• 	Dịch vụ tư vấn triển khai 5s | Uy Tín - Hiệu Quả

Dịch vụ tư vấn triển khai 5s | Uy Tín - Hiệu Quả

ISOPRO cam kết:

icon  Thực hiện trên toàn quốc

icon  Tư vấn online miễn phí 24/7

icon  Chuyên gia kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình

icon  Chi phí phù hợp, rõ ràng

 

Đăng ký dịch vụ tư vấn triển khai 5S tại ISOPRO để được đặt lịch với chuyên gia ngay hôm nay!

 

Dịch vụ tư vấn triển khai 5s

5S là một hệ thống tổ chức không gian để công việc có thể được thực hiện hiệu quả và an toàn. Hệ thống này tập trung vào việc đặt mọi thứ thuộc về nơi nó thuộc về và giữ cho nơi làm việc sạch sẽ, giúp mọi người thực hiện công việc của mình dễ dàng hơn mà không mất thời gian hoặc có nguy cơ bị thương.

Thuật ngữ 5S xuất phát từ năm từ tiếng Nhật và được dịch sang tiếng Anh như sau:

  Seiri - Sàng lọc

→ Seiton - Sắp sếp

→ Seiso - Sạch sẽ

→ Seiketsu - Săn sóc

→ Shitsuke - Sẵn sàng

 

Trong đó:

 

Sàng lọc
Bao gồm việc xem xét tất cả các công cụ, đồ đạc, vật liệu, thiết bị, v.v. trong một khu vực làm việc để xác định những gì cần phải có và những gì có thể được loại bỏ.
Sắp sếp
Trong giai đoạn này, mọi người nên xác định cách sắp xếp nào là hợp lý nhất. Điều đó sẽ đòi hỏi suy nghĩ thông qua các nhiệm vụ, tần suất của các nhiệm vụ đó, cách mà mọi người thực hiện nhiệm vụ, v.v.
Sạch sẽ
Việc làm sạch có vẻ hiển nhiên, nhưng hãy đảm bảo mọi người biết cách làm sáng bóng không gian của họ đúng cách. Chỉ cho nhân viên biết (đặc biệt là nhân viên mới) nên sử dụng chất tẩy rửa nào, nơi cất giữ vật liệu làm sạch và cách vệ sinh thiết bị, đặc biệt nếu đó là thiết bị có thể dễ bị hư hỏng.
Săn sóc
Các dấu hiệu trực quan như biển báo, nhãn mác, áp phích, băng đánh dấu và công cụ tổ chức cũng đóng vai trò quan trọng trong 5S. Chúng có thể cung cấp chỉ đường và giữ các vật dụng tại chỗ, trong nhiều trường hợp mà không cần lời nói.
Sẵn sàng
Khi các quy trình tiêu chuẩn về 5S được áp dụng, các doanh nghiệp phải thực hiện công việc liên tục là duy trì các quy trình đó và cập nhật chúng khi cần thiết. Duy trì đề cập đến quá trình duy trì 5S hoạt động trơn tru, nhưng cũng là để giữ mọi người trong tổ chức tham gia.

 

Mỗi chữ S đại diện cho một phần của quy trình năm bước có thể cải thiện chức năng tổng thể của doanh nghiệp.

 

Lợi ích của 5S

 

Theo thời gian, phương pháp 5S mang lại nhiều lợi ích, bao gồm:

 

    Chất lượng cao

    Tăng năng suất

    Sự hài lòng của nhân viên cao hơn

    Môi trường làm việc an toàn hơn

 

Ai Nên Tham gia 5S?

 

Đây là câu trả lời ngắn gọn cho câu hỏi này: Tất cả mọi người. Nếu một bộ phận đang bắt đầu thực hiện 5S, các nhà quản lý và tất cả các nhân viên khác cũng cần thực hiện. Nếu ai đó bị bỏ rơi, điều này có thể dẫn đến nhầm lẫn hoặc lộn xộn và 5S không đạt đến được hiệu quả mong muốn.

 

Tư vấn 5S tại ISOPRO

 

✔️Chúng tôi là tổ chức tư vấn cho các hoạt động 5S, tận dụng kinh nghiệm mà chúng tôi đã trau dồi trong các hoạt động tư vấn triển khai 5S của mình.
✔️Thực hiện 5S có thể mang lại hiệu quả trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nâng cao hiệu quả công việc, ngăn chặn sự phát sinh các khiếm khuyết và cải thiện an toàn tại nơi làm việc.
✔️Chúng tôi cũng nhận các chuyến tham quan nhà máy. Bạn hãy xem 5S không chỉ là làm đẹp môi trường mà còn là hiệu quả công việc. Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Các trường hợp tư vấn 5S

 

Các trường hợp tư vấn 5S phổ biến tại ISOPRO bao gồm:

 

Trường hợp 5S trong văn phòng
 Dựa trên nguyên tắc "Một là tốt nhất", hướng dẫn tổ chức và sắp xếp văn phòng nhằm loại bỏ triệt để lãng phí, nâng cao hiệu quả, chia sẻ thông tin, v.v.
Trường hợp 5S tại công trường sản xuất
 Nó không chỉ là một chiến dịch làm đẹp và 5S để làm sạch, mà còn là việc sắp xếp, tổ chức và làm sạch để nâng cao hiệu quả, giảm hàng tồn kho, giảm thời gian thực hiện và nâng cao chất lượng.

 

Đăng ký tư vấn 5S tại ISOPRO

 

Các chuyên gia tư vấn triển khai 5S chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm tại ISOPRO có thể cung cấp hướng dẫn và định hướng phù hợp với mong muốn, nhu cầu riêng của bạn. Tại ISOPRO, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu trong việc lập kế hoạch và thực hiện 5S.

 

Đội ngũ chuyên gia tư vấn 5S của chúng tôi mang theo kiến ​​thức và kinh nghiệm thu được khi làm việc với các công ty sản xuất, tổ chức chăm sóc sức khỏe và các công ty khác nhau trên nhiều lĩnh vực kinh doanh. Là một phần trong các dịch vụ tư vấn của chúng tôi, chúng tôi có thể giúp bạn:

 

Đánh giá trạng thái hiện tại của các quy trình của bạn, bao gồm bất kỳ trở ngại nào có thể xảy ra
Xác định các loại chất thải có thể được loại bỏ thông qua 5S
Xác định nơi thực hiện 5S sẽ mang lại cho công ty bạn tác động lớn nhất đến chất lượng, hiệu quả và lợi nhuận của bạn
Lập một kế hoạch hành động vững chắc để thực hiện thành công 5S tại cơ sở của bạn
Xác định và chứng minh phương pháp 5S phù hợp
Cung cấp mọi biểu mẫu, hỗ trợ trực quan và quy trình bắt buộc
Cung cấp định hướng cho nhóm lãnh đạo để thực hiện chương trình 5S của bạn
Tư vấn thực hành tại chỗ được cung cấp tại địa điểm của bạn
Huấn luyện các nhóm lãnh đạo của bạn để tăng tỷ lệ thành công của họ

 

Dịch vụ liên quan

Đăng ký dịch vụ

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ

Đăng ký để nhận bản tin mới nhất !