• 	Tư vấn TPM (Bảo trì Năng suất Toàn diện) | Uy tín - Hiệu quả

Tư vấn TPM (Bảo trì Năng suất Toàn diện) | Uy tín - Hiệu quả

ISOPRO cam kết:

icon  Thực hiện trên toàn quốc

icon  Tư vấn online miễn phí 24/7

icon  Chuyên gia kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình

icon  Chi phí phù hợp, rõ ràng

Tư vấn TPM bảo trì năng suất toàn diệnBảo trì Năng suất Toàn diện (TPM) là quá trình tối đa hóa hiệu quả của thiết bị thông qua sự tham gia tích cực của tất cả các bộ phận hỗ trợ. Mục tiêu của Bảo trì Năng suất Toàn diện (TPM) là cải thiện năng suất tổng thể bằng cách tối ưu hóa tính khả dụng của thiết bị.

TPM (Bảo trì Năng suất Toàn diện) là một cách tiếp cận toàn diện để bảo trì thiết bị nhằm cố gắng đạt được sản xuất hoàn hảo:

   –     Không có sự cố
   –     Không có điểm dừng nhỏ hoặc chạy chậm
   –     Không có khiếm khuyết

Ngoài ra, nó coi trọng một môi trường làm việc an toàn:

   –     Không có tai nạn

TPM nhấn mạnh việc bảo trì chủ động và phòng ngừa để tối đa hóa hiệu quả hoạt động của thiết bị. Nó làm mờ đi sự khác biệt giữa vai trò của sản xuất và bảo trì bằng cách nhấn mạnh vào việc trao quyền cho người vận hành để giúp bảo trì thiết bị của họ.

 

Việc thực hiện chương trình TPM tạo ra trách nhiệm chung đối với các thiết bị khuyến khích sự tham gia nhiều hơn của công nhân sàn nhà máy. Trong môi trường thích hợp, điều này có thể rất hiệu quả trong việc cải thiện năng suất (tăng thời gian hoạt động, giảm thời gian chu kỳ và loại bỏ các khuyết tật).

 

Lợi ích khi doanh nghiệp áp dụng TPM

 

Giảm bảo trì phát sinh ngoài kế hoạch


Với kế hoạch và bảo trì theo lịch trình cẩn thận, thiết bị được bảo trì rất tốt. Ngoài ra, TPM trao quyền cho tất cả nhân viên nhà máy quyền sở hữu máy móc của họ và việc bảo trì là một khoản đầu tư tích cực đối với họ. Vì TPM thực hiện bảo trì cá nhân, tài sản được chăm sóc tốt hơn.

Giảm thời gian ngừng hoạt động của thiết bị 


Bảo trì có kế hoạch hơn có nghĩa là ít hỏng hóc hơn. Bằng cách triển khai các hoạt động bảo trì chủ động, thời gian chết được giảm thiểu.

    Giảm chi phí sản xuất        


Khi hiệu suất thiết bị tổng thể (OEE) tăng lên, chi phí sản xuất cũng được giảm thiểu. Năng suất cao hơn dẫn đến lợi nhuận cao hơn và giảm chi phí cho thời gian ngừng hoạt động và sửa chữa thiết bị.

Tăng cường an toàn tại nơi làm việc


Vì TPM được xây dựng trên nền tảng 5S, nơi làm việc được tổ chức và làm sạch một cách có hệ thống. Các bước trong phương pháp 5S: sàng lọc - sắp xếp - sạch sẽ - săn sóc - sẵn sàng phát hiện ra các vấn đề và thách thức cơ bản để duy trì môi trường làm việc.

 

Tư vấn Bảo trì Năng suất Toàn diện (TPM)

 

Bảo trì Năng suất Toàn diện (TPM) liên quan đến tất cả nhân viên ở tất cả các cấp. TPM đòi hỏi một con đường đáng tin cậy để cùng tiến về phía trước, một hướng đi gọi là Triển khai TPM.

 

Cho dù bạn mới bắt đầu hay đang nỗ lực đổi mới, nhóm tư vấn tinh gọn TPM của ISOPRO, cùng với quy trình Triển khai của chúng tôi, là con đường hợp tác đáng tin cậy ở bất kỳ giai đoạn nào trong quy trình.

 

Các bước tư vấn TPM giúp bạn đến gần hơn với thành công

Nghiên cứu tính khả thi khi áp dụng TPM

Xác định hiện trạng và công suất của nhà máy để ước tính tiềm năng trong tương lai thông qua triển khai TPM.

Chuẩn bị thực hiện

Xác định tổn thất hiện tại và tiềm ẩn, thiết lập KPI chính xác và phù hợp. Hoạt động mô hình thí điểm của các nhân viên chủ chốt trong nhà máy như một mô phỏng của TPM toàn nhà máy để tạo ra kế hoạch tổng thể trung hạn.

Thực hiện

Thực hiện hành động để xác định và trích xuất tổn thất, tư vấn cho hành động đã thực hiện, dẫn dắt TPM thành công, đồng thời tạo ra các nội dung và kế hoạch đào tạo từ kinh nghiệm thực tế để giữ cho công ty có lợi nhuận và tăng trưởng liên tục.

 

Đăng ký Tư vấn TPM tại ISOPRO

 

✔️   Các chuyên gia tư vấn TPM của ISOPRO có kinh nghiệm triển khai trong thực tế và sẵn sàng cung cấp kiến ​​thức của họ để làm việc cho bạn. Tại ISOPRO, tất cả các chuyên gia tư vấn và đào tạo của chúng tôi đều có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp triển khai TPM trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

 

✔️   Việc triển khai TPM là một nỗ lực dài hạn nhưng cũng sẽ mang lại lợi tức đầu tư nhanh chóng cho doanh nghiệp áp dụng thành công. Tại sao không phải là hôm nay? Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể hợp tác để triển khai chương trình Bảo trì Năng suất Toàn diện đẳng cấp thế giới tại cơ sở của bạn.

 

Dịch vụ liên quan

Đăng ký dịch vụ

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ

Đăng ký để nhận bản tin mới nhất !