• 	Dịch vụ Tư vấn sản xuất thông minh Smart Manufacturing | UY TÍN

Dịch vụ Tư vấn sản xuất thông minh Smart Manufacturing | UY TÍN

ISOPRO cam kết:

icon  Thực hiện trên toàn quốc

icon  Tư vấn online miễn phí 24/7

icon  Chuyên gia kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình

icon  Chi phí phù hợp, rõ ràng

 

Đăng ký dịch vụ tư vấn sản xuất thông minh tại ISOPRO để được đặt lịch với chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay.

 

Sản xuất thông minh là một động lực đột phá mạnh mẽ với tiềm năng tái cấu trúc bối cảnh cạnh tranh hiện tại và tạo ra một nhóm công ty dẫn đầu thị trường mới. Các công ty chậm áp dụng công nghệ và quy trình mới có thể bị bỏ lại phía sau.

Sản xuất thông minh (SM) là phương pháp tiếp cận dựa trên công nghệ sử dụng máy móc được kết nối Internet để giám sát quá trình sản xuất. Mục tiêu của SM là xác định các cơ hội để tự động hóa hoạt động và sử dụng  phân tích dữ liệu để cải thiện hiệu suất sản xuất.

SM là một ứng dụng cụ thể của Internet vạn vật công nghiệp (IoT). Việc triển khai liên quan đến việc nhúng các cảm biến vào máy móc sản xuất để thu thập dữ liệu về trạng thái hoạt động và hiệu suất của chúng. Trước đây, thông tin đó thường được lưu giữ trong cơ sở dữ liệu cục bộ trên các thiết bị riêng lẻ và chỉ được sử dụng để đánh giá nguyên nhân gây ra lỗi thiết bị sau khi chúng xảy ra.

 

Một số yếu tố hỗ trợ nổi bật trong bối cảnh thị trường hiện tại bao gồm:

 

•   Trí tuệ nhân tạo
•   Blockchain trong sản xuất
•   Internet vạn vật công nghiệp
•   Người máy
•   Giám sát tình trạng
•   An ninh mạng

 

Công nghệ liên quan đến Sản xuất thông minh

 

Ngoài Internet of Things (IoT), có một số công nghệ sẽ giúp kích hoạt sản xuất thông minh, bao gồm:

Trí tuệ nhân tạo (AI)
 Cho phép ra quyết định tự động dựa trên hàng loạt dữ liệu mà các công ty sản xuất thu thập. AI có thể phân tích tất cả dữ liệu này và đưa ra quyết định thông minh dựa trên thông tin đã nhập.
Phương tiện không người lái
 Có thể tăng năng suất bằng cách giảm số lượng nhân công cần thiết để làm các công việc thuộc lòng, chẳng hạn như di chuyển phương tiện qua một cơ sở.
Blockchain
 Các lợi ích của blockchain, bao gồm tính bất biến, khả năng truy xuất nguồn gốc và tính không trung gian, có thể cung cấp một cách nhanh chóng, hiệu quả để ghi lại và lưu trữ dữ liệu.
Điện toán biên
 Điện toán biên giúp các nhà sản xuất biến một lượng lớn dữ liệu do máy tạo ra thành dữ liệu có thể hành động để có được thông tin chi tiết nhằm cải thiện việc ra quyết định. Để thực hiện điều này, nó sử dụng các tài nguyên được kết nối với mạng, chẳng hạn như báo động hoặc cảm biến nhiệt độ, cho phép phân tích dữ liệu diễn ra tại nguồn dữ liệu.
Phân tích dự đoán
 Các công ty có thể phân tích việc sử dụng lượng dữ liệu khổng lồ mà họ thu thập từ tất cả các nguồn dữ liệu của họ để dự đoán các vấn đề và cải thiện dự báo.
Cặp song sinh kỹ thuật số
 Các công ty có thể sử dụng cặp song sinh kỹ thuật số để lập mô hình quy trình, mạng và máy móc của họ trong môi trường ảo, sau đó sử dụng chúng để dự đoán các vấn đề trước khi chúng xảy ra cũng như tăng cường hiệu quả và năng suất.

 

4 bước để áp dụng thành công Sản xuất thông minh

1
Hiểu bối cảnh
 

Nói chung, các chiến lược và ứng dụng sản xuất thông minh được phân loại trong ba silo chính:

•   Tự động hóa (ví dụ: robot, thực tế ảo tăng cường, thực tế ảo)
•   Internet vạn vật (IoT)
•   Phân tích dự đoán tận dụng lượng lớn dữ liệu bên trong và bên ngoài doanh nghiệp của bạn.

Biết được loại công nghệ, ứng dụng và tài nguyên nào tồn tại trong mỗi silo cung cấp kiến ​​thức cơ bản, từ đó có thể giúp các công ty lập chiến lược và lập kế hoạch.

2
Tiếp cận sản xuất thông minh từ bộ óc kinh doanh, không phải bộ óc công nghệ
 

Trong quá trình làm việc với các công ty sản xuất thuộc mọi quy mô và phạm vi, chúng tôi gặp phải một số thách thức chung, bao gồm:

•   Các vấn đề về chất lượng đòi hỏi phải loại bỏ phế liệu hoặc sản phẩm làm lại — bất kỳ và tất cả những vấn đề đó đều tác động xấu đến kết quả kinh doanh
•   Các rào cản về hiệu quả hạn chế sản xuất tối đa
•   Các vấn đề an toàn không chỉ gây nguy hiểm cho nhân viên mà còn có thể dẫn đến yêu cầu bảo hiểm

Cho dù doanh nghiệp của bạn phải đối mặt với những thách thức này hay những thách thức khác, chúng tôi khuyên bạn nên xác định chúng trước, sau đó làm việc với những người có trình độ cao trong không gian sản xuất thông minh, những người có thể đề xuất và triển khai các công nghệ và ứng dụng phù hợp.

3
Đặt một chiến lược vào đúng vị trí
 Các chuyên gia tư vấn sản xuất thông minh như chúng tôi được đào tạo để triệu tập các bên liên quan nhằm thu thập thông tin chi tiết và xác định các thách thức kinh doanh (như đã đề cập trước đó). Sau đó, chúng tôi sẽ đi qua nhà máy từ góc độ vận hành. Từ đó, chúng tôi phân tích thông tin thu thập được, ưu tiên các trường hợp sử dụng hàng đầu dựa trên tỉ lệ hoàn vốn - ROI dự kiến ​​và đưa ra giải pháp thông minh cho thách thức đó.
4
Đầu tư vào thời điểm tốt chứ không phải xấu
 Thời kỳ năng suất và sinh lời cao như ngày nay là thời điểm lý tưởng để đầu tư cần thiết vào các ứng dụng và công nghệ sản xuất thông minh. Trong thời kỳ đi xuống, nhiều công ty sản xuất chỉ đơn giản là không có nguồn tiền mặt cần thiết. Kết quả là họ có nguy cơ bị tụt lại phía sau, điều này khiến việc bắt kịp thậm chí còn khó khăn hơn.

 

Với doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm triển khai Sản xuất thông minh, những điều này nghe có vẻ mơ hồ và khó khăn. Việc đăng ký 1 tổ chức tư vấn Sản xuất thông minh có kinh nghiệm giúp công ty không bị lãng phí thời gian, đồng thời cải thiện hiệu quả hoạt động và năng suất chất lượng.

 

Lựa chọn ISOPRO để đăng ký tư vấn Sản xuất thông minh

 

Chuyên gia tư vấn Sản xuất thông minh của chúng tôi có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau.

Sự hài lòng của bạn được đảm bảo:

•     Chúng tôi luôn xử lý các khiếu nại một cách lịch sự, nghiêm túc và làm hài lòng khách hàng
•     Bạn có thể hủy đề nghị với thông báo trước 30 ngày

ISOPRO luôn mang lại giá trị vượt trội cho khách hàng để nâng cao giá trị

 

Dịch vụ liên quan

Đăng ký dịch vụ

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ

Đăng ký để nhận bản tin mới nhất !