• 	Tư vấn RBA - Quy tắc ứng xử của liên minh doanh nghiệp có trách nhiệm

Tư vấn RBA - Quy tắc ứng xử của liên minh doanh nghiệp có trách nhiệm

ISOPRO cam kết:

icon  Thực hiện trên toàn quốc

icon  Tư vấn online miễn phí 24/7

icon  Chuyên gia kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình

icon  Chi phí phù hợp, rõ ràng

 

Tư vấn RBA tại một trong những tổ chức tư vấn lớn như ISOPRO để tối ưu hiệu quả áp dụng cũng như tránh lãng phí thời gian của chính doanh nghiệp bạn.

 

Tổng quan về tư vấn RBA

 

Đảm bảo tuân thủ các điều kiện lao động xã hội trong ngành điện tử.
Liên minh Doanh nghiệp Có trách nhiệm (RBA) có nghĩa là đặc biệt dành cho ngành công nghiệp điện tử và tập trung vào các điều kiện làm việc trong tổ chức. Quy tắc ứng xử này cũng bao gồm các tổ chức có thể không nhất thiết phải là một phần của ngành công nghiệp điện tử nhưng chủ yếu xử lý các thành phần điện tử trong các hoạt động.
RBA, trước đó được gọi là Liên minh những công ty điện tử (EICC), là liên minh công nghiệp điện tử lớn nhất thế giới nhấn mạnh vào trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng quốc tế. Đây là một sáng kiến ​​quan trọng nhằm đảm bảo các hướng dẫn thống nhất nhằm đánh giá sự tuân thủ của một công ty đối với luật lao động, các quy định về môi trường và nhân quyền trong khu vực.
Mặc dù quy tắc dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế, nhưng các công ty cần phải tuân thủ các quy định địa phương ở các quốc gia và khu vực khác nhau.

 

Đặc điểm của RBA

 

Quy tắc ứng xử RBA chủ yếu đánh giá công ty qua các mối quan tâm của xã hội, nhưng điều này được thực hiện trên các giai đoạn khác nhau. Quá trình để được chứng nhận không chỉ bao gồm việc kiểm tra các hoạt động thực hành mà còn bao gồm cả việc kiểm tra các công nghệ được sử dụng.
Quy tắc đánh giá loại máy móc được sử dụng trong các đơn vị sản xuất và các quy trình an toàn được áp dụng cho người lao động. Các hoạt động của tổ chức được kiểm tra liên quan đến việc bảo vệ các quyền của người lao động, bao gồm sức khỏe và phúc lợi, vệ sinh cũng như phần thưởng.
Bộ quy tắc xem xét các hệ thống mà công ty đã thiết lập để đảm bảo không có nguy cơ hoặc tai nạn tối thiểu mà người lao động có thể bị tổn hại. Các chính sách về bồi thường cho người lao động trong trường hợp xảy ra tai nạn cũng được xem xét lại. Tác động đến môi trường cũng là một phần quan trọng của mã RBA.

 

Lợi ích khi áp dụng RBA

 

Áp dụng thành công và được chứng nhận với mã RBA cho phép các công ty thể hiện cam kết trở thành một thực thể có trách nhiệm với xã hội. Các lợi ích khác bao gồm:

 

 1. Thể hiện sự cống hiến vì trách nhiệm cộng đồng
 2. Nâng cao uy tín trong mắt khách hàng & các bên liên quan
 3. Hãy là một hình mẫu để cải tiến bền vững
 4. Cải thiện an toàn
 5. Giảm thiểu rủi ro tai nạn
 6. Giảm thiểu lãng phí
 7. Sự tham gia của nhân viên và sự hài lòng trong công việc
 8. Trau dồi văn hóa đổi mới trong công ty
 9. Tuân thủ luật lao động và quyền con người

 

Khả năng áp dụng của RBA

 

✔️Quy tắc ứng xử áp dụng cho bất kỳ công ty nào là một phần của ngành công nghiệp điện tử. Các công ty sử dụng công nghệ điện tử trên quy mô lớn hoặc giao dịch với các doanh nghiệp điện tử để tiến hành hoạt động kinh doanh của họ cũng đủ điều kiện để được cấp chứng nhận này.
✔️Không chỉ giới hạn ở ngành công nghiệp điện tử cốt lõi đã trở nên thiết yếu khi nhiều lĩnh vực sản xuất kết hợp việc sử dụng điện tử và chuỗi cung ứng điện tử vào hoạt động của họ. Ngành công nghiệp ô tô, cơ sở hậu cần, chế tạo, sản xuất sơn và sản xuất đồ chơi chỉ là một số ví dụ về các ngành công nghiệp phụ thuộc nhiều vào điện tử.
✔️Quy tắc ứng xử RBA có các đánh giá ở các cấp độ khác nhau và các công ty được yêu cầu phải chú ý đến các chi tiết. ISOPRO giúp doanh nghiệp hiểu các nguyên tắc được chỉ định trong quy tắc ứng xử RBA và cải thiện hoạt động của họ để đạt được Chứng nhận này.

 

Quy trình tư vấn RBA

 

Quy trình tư vấn RBA của ISOPRO bao gồm:

 

 1. Tiếp nhận thông tin từ doanh nghiệp
 2. Thiết lập thủ tục tư vấn dịch vụ
 3. Kế hoạch triển khai dịch vụ
 4. Triển khai dịch vụ
 5. Giúp doanh nghiệp kết nối với Tổ chức chứng nhận uy tín
 6. Hỗ trợ quá trình đánh giá chứng nhận
 7. Cải tiến và giám sát định kỳ

 

Dịch vụ liên quan

Đăng ký dịch vụ

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ

Đăng ký để nhận bản tin mới nhất !