• 	Tư vấn - Đào tạo áp dụng Lean Six Sigma Yellow Belt

Tư vấn - Đào tạo áp dụng Lean Six Sigma Yellow Belt

Doanh nghiệpCá nhân

I. Giới thiệu Lean Six Sigma Yellow Belt (Đai vàng): 

 

 Là khóa đào tạo  căn bản trong hệ thống Lean Six Sigma nhưng hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết, đặc biệt đi sâu vào các công cụ cải tiến giải quyết phần lớn các vấn đề chất lượng, tạo tiền đề nghiên cứu level Green Belt, được sự hướng dẫn chi tiết  cách vận dụng, áp dụng các công cụ  Lean Six Sigma Yellow Belt của Chuyên gia sau khóa học học viên có thể  áp dụng vào Doanh nghiệp để cải tiến một dự án cụ thể. 

Khóa đào tạo 
 là nền tảng để Học viên trở thành chuyên gia phân tích nhằm cải tiến quá trình, sản phẩm, dịch vụ và hệ thống trong tổ chức ở mức độ căn bản Lean Six Sigma Yellow Belt và tiếp tục chuyên sâu ở khoá kế tiếp Lean Six Sigma Green Belt, Lean Six Sigma Black Belt.

 

II. Đối tượng áp dụng: 

 

- Tổ chức, doanh nghiệp sản xuất hoặc cung cấp dịch vụ và có nhu cầu nâng cao khả năng cạnh tranh thông qua loại bỏ lãng phí, rút ngắn thời gian sản xuất/ cung cấp dịch vụ và nâng cao chất lượng sản phẩm.
- Tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu cải tiến nâng cao hiệu quả áp dụng hệ thống quản lý chất lượng.
- Tổ chức, doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong quá trình sản xuất, kinh doanh do chi phí đầu vào tăng cao, giá bán giảm, cần tái cấu trúc hoạt động.

 

III. Lợi ích khi áp dụng Lean Six Sigma tại tổ chức, doanh nghiệp: 

 

- Giảm chi phí sản xuất thông qua giảm thiểu lãng phí.
- Rút ngắn thời gian sản xuất và cung cấp dịch vụ. Thực hiện đúng cam kết giao hàng đúng hạn.
- Giảm thiểu sai lỗi trong quá trình sản xuất và cung cấp. Giảm tỷ lệ sản phẩm lỗi.
- Không chỉ giúp tổ chức thực hiện những cam kết với khách hàng, khi áp dung LSS tổ chức còn có khả năng nâng cao sự thỏa mãn bằng cách tạo ra các sản phẩm/dịch vụ mới với mang lại nhiều giá trị gia tăng vượt trội so với đối thủ cạnh tranh.
- Xây dựng năng lực quản lý và giải quyết các vấn đề một cách hệ thống, khoa học cho các cán bộ chủ chốt trong tổ chức thông qua việc học hỏi và áp dụng trong thực tiễn các phương pháp và công cụ của LSS.
- Tạo nền tảng vững chắc cho việc xây dựng văn hóa chất lượng trong tổ chức.

 

 

 

IV. Hình thức huấn luyện áp dụng 

 

- Lý thuyết 20%, thực hành 80%
- Phân nhóm (3-4 hv/nhóm) -> chọn đề tài đầu khóa học (có sự hỗ trợ Chuyên gia), phân công thực hiện đề tài xuyên suốt quá trình học-> Báo cáo đề tài cuối khóa và làm bài thi tương ứng từng Level
- Chú ý: Để vận dụng thực tế học viên nên chọn những đề tài đang cần cải tiến tại nơi làm việc

 

V. ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

 

- Lean Six Sigma Master Black Belt (MBB).
- Lean Six Sigma Master Black Belt (MBB

 

VI. LÝ DO CHỌN ISOPRO LÀ ĐƠN VỊ VẤN ÁP DỤNG LEAN SIX SIGMA

 

Thủ tục thuận tiện – hỗ trợ tối đa:Với phương châm “Chuẩn mực – Uy tín – Nhanh chóng – Tiết kiệm – Chuyên nghiệp”, ISOPRO đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ luôn được ISOPRO đồng  hành, hỗ trợ tối đa và đầy đủ các bước thực hiện, đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục.
Chi phí hợp lý đáp ứng được nhu cầu của khách hàng: Mức chi phí ISOPRO đưa ra luôn luôn phù hợp, hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản chi phí phát sinh để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp.
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm Học viên khóa đào tạo Lean Six Sigma được huấn luyện trực tiếp từ các chuyên gia từ 15-30 năm kinh nghiệm lãnh đạo doanh nghiệp. Tư vấn quản lý chất lượng, hệ thống vận hành, sản xuất cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tập đoàn đa quốc gia chia sẻ kinh nghiệm áp dụng thực tiễn hữu ích cho học viên.
 Mạng lưới đánh giá rộng lớn: Hiện tại, ngoài 3 văn phòng chính ở Hà Nội, Hải Phòng và tp.Hồ Chí Minh thì ISOPRO còn có mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm có mặt tại  rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhanh chóng hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. 

 

Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học, nếu bạn có bất cứ khó khăn trong quá trình áp dụng  hoặc trong công việc, đội ngũ chuyên gia  sẽ luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ 24/7 nhằm thoải mãn, đem lại hiệu quả thực tế.

 

- Hỗ trợ miễn phí tư vấn các vấn đề  liên quan tới chất lượng sản phẩm, tư vấn pháp lý
- Hỗ trợ miễn phí quảng bá trên website: www.isopro.edu.vn
- Hỗ trợ tư vấn miễn phí các dịch vụ khác
- Hỗ trợ các vấn đề thủ tục pháp lý liên quan
- Hỗ trợ đăng logo và quảng bá sản phẩm trên các diễn đàn, website...
  • Mọi thắc mắc và khó khăn  đối với việc Tư vấn Lean Six Sigma; Tư vấn ISO 14001; Tư vấn ISO 22000; Tư vấn HACCP;  và các dịch vụ pháp lý khác . Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và  được hưởng dịch vụ tốt nhất.

 

 HOTLINE TƯ VẤN : 0988.702.889

Dịch vụ liên quan

Đăng ký dịch vụ

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ

Đăng ký để nhận bản tin mới nhất !