• 	Tư vấn chứng nhận CE / Đánh dấu CE

Tư vấn chứng nhận CE / Đánh dấu CE

ISOPRO cam kết:

icon  Thực hiện trên toàn quốc

icon  Tư vấn online miễn phí 24/7

icon  Chuyên gia kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình

icon  Chi phí hợp lý, báo giá rõ ràng

 

Đăng ký dịch vụ tư vấn chứng nhận CE tại ISOPRO để được đặt lịch với những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi.

 

CE Marking là gì?

 

tư vấn chứng nhận CE– CE Marking hay dấu CE được định nghĩa là dấu hợp quy bắt buộc của Liên minh Châu Âu (EU) để điều chỉnh hàng hóa được bán trong Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) kể từ năm 1985.

– Dấu CE thể hiện tuyên bố của nhà sản xuất rằng các sản phẩm tuân thủ phương pháp tiếp cận mới của EU chỉ thị.

– Các chỉ thị này không chỉ áp dụng cho các sản phẩm trong EU mà còn cho các sản phẩm được sản xuất hoặc thiết kế để bán trong EEA. Điều này làm cho dấu CE có thể được công nhận trên toàn thế giới ngay cả đối với những người không quen thuộc với EEA.

 

Dấu CE là một biểu tượng phải được gắn trên nhiều sản phẩm trước khi chúng có thể được bán trên thị trường Châu Âu. Dấu chỉ ra rằng một sản phẩm:

 

  • Đáp ứng các yêu cầu của các chỉ thị liên quan về sản phẩm của Châu Âu
  • Đáp ứng tất cả các yêu cầu của tiêu chuẩn an toàn và hiệu suất được công nhận có liên quan của Châu Âu
  • Phù hợp với mục đích của nó và sẽ không gây nguy hiểm đến tính mạng hoặc tài sản

 

Tại sao Tư vấn Chứng nhận CE lại quan trọng?

Tư vấn Chứng nhận CE

Châu Âu là một thị trường cạnh tranh nhưng hấp dẫn, dễ dàng tiếp cận hơn bao giờ hết. Quá nhiều nhà xuất khẩu, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, né tránh điều này vì các yêu cầu kỹ thuật nhập cảnh dường như quá phức tạp, quá khó hoặc quá đắt. Các nhà sản xuất đã tiếp cận thành công thị trường châu Âu biết rằng thời gian để hiểu về hệ thống châu Âu là rất đáng để nỗ lực. Riêng Liên minh châu Âu đã có đầy đủ những người tiêu dùng giàu có, khoảng 450 triệu người trong số họ. Thị trường Châu Âu là một khu vực rộng lớn bao gồm hơn 25 quốc gia. 
Do đó, đối với nhà xuất khẩu, toàn bộ châu Âu đã trở thành một thị trường mà các yêu cầu kỹ thuật đã được đơn giản hóa rất nhiều. Trước khi thành lập Liên minh Châu Âu, mỗi quốc gia đã áp đặt các yêu cầu kỹ thuật của riêng mình. Các tiêu chuẩn và quy trình đánh giá sự phù hợp khác nhau buộc các nhà xuất khẩu chỉ nhắm mục tiêu đến một hoặc hai quốc gia hoặc từ bỏ hoàn toàn việc xuất khẩu sang châu Âu. Sự hợp nhất của các quốc gia châu Âu này thành một Liên minh châu Âu, và kết quả là sự hài hòa của luật pháp, tiêu chuẩn và thủ tục đánh giá sự phù hợp.
Có lẽ quan trọng hơn, Chứng chỉ ISO 9001 được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu như một điều kiện để chấp nhận sản phẩm của nhà sản xuất hoặc như một phương tiện công nhận uy tín của nhà sản xuất. Điều quan trọng cần lưu ý là nhà sản xuất có sẵn hệ thống chất lượng (chẳng hạn như ISO 9001 - Hệ thống quản lý chất lượng) không nên tự động cho rằng sản phẩm của họ tuân thủ CE chỉ vì hệ thống chất lượng. Các chỉ thị cách tiếp cận mới thích hợp sẽ quy định lộ trình chính xác và đầy đủ để đánh giá sự phù hợp. 

 

Dấu CE, được gắn trên một sản phẩm hoặc bao bì của nó, được coi là bằng chứng rằng một sản phẩm đã đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn hoặc chỉ thị hài hòa của Châu Âu. Ủy ban Châu Âu, cơ quan quản lý chương trình, mô tả CE Mark như một giấy thông hành để hàng hóa được bán tự do trong thị trường nội địa Châu Âu. Luật bắt buộc nếu sản phẩm thuộc một trong các chỉ thị cách tiếp cận mới. Nó không phải là một nhãn hiệu chất lượng, cũng không phải là một nhãn hiệu cho người tiêu dùng. Dấu CE dành cho các cơ quan chức năng của Quốc gia thành viên, đó là dấu hiệu dễ nhận thấy đối với các cơ quan chức năng rằng sản phẩm của bạn tuân thủ chỉ thị cách tiếp cận mới. Tất cả các nhà sản xuất được yêu cầu dán nhãn hiệu CE cho các sản phẩm chịu sự điều chỉnh của chỉ thị cách tiếp cận mới. 

 

Bước đầu tiên để tuân thủ là xác định chỉ thị nào áp dụng cho sản phẩm. Một sản phẩm có thể được điều chỉnh bởi nhiều chỉ thị. Dấu CE không tiết lộ các chỉ thị hoặc tiêu chuẩn nào áp dụng cho sản phẩm, cũng như không chỉ ra phương pháp đánh giá sự phù hợp được sử dụng để đưa sản phẩm tuân thủ. Thông tin này được cung cấp bởi các tài liệu kèm theo khác, chẳng hạn như Tuyên bố về sự phù hợp. Nhà sản xuất hoặc đại diện được ủy quyền dán nhãn CE cho sản phẩm. Dấu CE không được dán bởi một Cơ quan được thông báo.

 

Danh sách các chỉ thị cách tiếp cận mới để đánh dấu CE

 

     Chỉ thị
     Chủ đề (tiêu đề ngắn của chỉ thị)
2006/95/EECThiết bị điện áp thấp (LVD)
87/404/EECBình áp lực đơn giản
88/378/EECAn toàn đồ chơi
89/106/EECNhưng sản phẩm xây dựng
89/336/EECTương thích điện từ (EMC)
89/686/EECThiết bị bảo hộ cá nhân (PPE)
90/384/EECDụng cụ cân không tự động
90/385/EECThiết bị y tế - Có thể cấy ghép tích cực
90/396/EECThiết bị Đốt cháy nhiên liệu khí
92/42/EECNồi hơi nước nóng mới được đốt bằng nhiên liệu lỏng hoặc khí (Yêu cầu về hiệu quả)
93/15/EECChất nổ dùng trong dân dụng
93/42/EECThiết bị y tế - Chung (MDD)
94/9/ECThiết bị và Hệ thống Bảo vệ trong Khí quyển Có khả năng Nổ (ATEX)
94/62/ECBao bì và chất thải bao bì
95/16/ECThang máy
97/23/ECThiết bị áp lực (PED)
98/37/ECAn toàn máy móc
98/79/ECThiết bị y tế - Chẩn đoán trong ống nghiệm (IVD)
99/5/ECThiết bị vô tuyến và Thiết bị đầu cuối viễn thông
00/9/ECHệ thống cáp treo được thiết kế để chở người
04/22/ECDụng cụ đo lường

 

Vai trò của chuyên gia tư vấn chứng nhận CE

 

Để hỗ trợ các ngành công nghiệp đang tìm kiếm Chứng nhận CE từ đầu đến khi cấp chứng nhận, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chứng nhận CE ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

 

Đăng ký tư vấn chứng nhận/đánh dấu CE ngay để được đặt lịch với các chuyên gia của ISOPRO.

 

Dịch vụ liên quan

Đăng ký dịch vụ

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ

Đăng ký để nhận bản tin mới nhất !