Mười điều thuận lợi của HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO 9001:2015

tham gia hệ thống quản lý chất lượng iso 9001:2015 để phát triển tốt hơn cho công ty của bạn. chúng tôi tư vấn đồng hành cùng danh nghiệp phát triển bền vững và hội nhập quốc tế.

Tại sao bạn cần chứng nhận ISO 9001:2015?

Việc chứng nhận ISO 9001 có thực sự hữu ích cho doanh nghiệp của bạn không?


Chứng nhận ISO 9001
Một khi tổ chức của bạn được chứng nhận ISO 9001 có nghĩa là đã vượt qua được đánh giá chứng nhận ISO 9001: 2015 của cơ quan đăng ký (cơ quan chứng nhận). Mỗi tổ chức tư vấn phải làm tròn trách nhiệm của mình với doanh nghiệp. Từ bước đầu tiên gặp gỡ, ký kết hợp đồng, giảng dạy, hướng dẫn và kiểm tra đôn đốc cùng bạn lãnh đạo công ty đưa hệ thống quản lý chất lượng iso 9001:2015 vào thực hiện ở công ty.

Khi tham gia hệ thống quản lý chất lượng iso 9001:2015 doanh nghiệp sẽ đạt được những lợi ích gì?
1. Đáp ứng Yêu cầu của Khách hàng

Có rất nhiều cách để giữ chân khách hàng. Sản phẩm tốt, đa dạng mẫu mã, giá cả tốt hơn đối thủ, giao hàng nhanh chóng và thực hiện tốt chính sách sau bán hàng. Nhưng bằng cách nào chúng ta đảm bảo, định lượng được những giá trị mà chúng ta cung cấp thật sự là tốt và ổn định?
Để có được (hoặc giữ) các khách hàng, họ cần phải chứng nhận ISO 9001: “Nếu chúng tôi giữ được sự hài lòng của khách hàng, họ sẽ muốn quay lại với công ty của chúng tôi".
2. Tăng Doanh thu và việc Kinh Doanh từ những Khách hàng Mới
Chứng nhận ISO 9001 có thể mở ra nhiều thị trường mới mà bạn hầu như không thể kinh doanh với việc chưa có chứng nhận trước đây của bạn. Có rất nhiều đối tác quan tâm đến công ty của bạn, họ tìm kiếm sản phẩm mà bạn có và cung cấp cho họ. Khi có Hệ thống quản lý chất lượng iso 9001:2015 họ sẽ thấy tin tưởng vào bạn và sẵn sàng đặt bút ký hợp đồng với bạn.
3. Cải tiến Chất lượng Công ty và Sản phẩm
Một hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 được thiết kế tốt và có hiệu quả sẽ đưa công ty của bạn tiến tới Con đường của Chất lượng. Kiểm tra tốt hệ thống hệ thống quản lý chất lượng iso 9001:2015 sẽ kích thích cải tiến, sửa chữa những khuyết tật mà công ty bạn mắc phải.
4. Nâng cao sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm của bạn
Chất lượng có nghĩa là bất cứ thứ gì bạn sản xuất sẽ như là khách hàng của bạn mong đợi. Bạn sẽ phải đáp ứng không chỉ các yêu cầu đã nêu - mà còn phải đáp ứng nhiều yêu cầu ngụ ý của họ.
5. Mô tả, tìm hiểu và truyền đạt các quy trình trong công ty của bạn
Tiêu chuẩn ISO 9001 QMS yêu cầu bạn phải xác định và mô tả quy trình của bạn bằng cách sử dụng các chỉ số kinh doanh, mục đích của nó là quản lý tốt hơn và kiểm soát quy trình kinh doanh của bạn.
6. Phát triển văn hoá chuyên nghiệp và tinh thần làm việc tốt hơn
Thực hiện Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001 có thể trao quyền cho nhân viên.
7. Cải thiện sự nhất quán trong hoạt động của bạn
Kiểm soát đến từ việc có một mục tiêu rõ ràng để tiến hành (mục tiêu), thu thập dữ liệu về quá trình (số liệu), và sự hiểu biết làm thế nào để điều chỉnh quá trình (thủ tục và sự hướng dẫn công việc) để duy trì sản lượng đầu ra.
8. Tập trung vào sự Quản lý và Nhân viên
Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001 có một cách để đảm bảo công ty luôn tập trung, và đó là đánh giá chất lượng. Đánh giá nội bộ, đánh giá đăng ký (và giám sát), và đánh giá tự tiến hành.
9. Cải thiện hiệu quả, giảm sự lãng phí và tiết kiệm tiền
Một hệ thống quản lý chất lượng tốt sẽ giúp công ty của bạn tiếp cận hiệu quả hơn. Khi quy trình của bạn cải thiện, trở nên nhất quán hơn, và bạn đạt được các mục tiêu của bạn với tính chính xác cao hơn, bạn sẽ thấy các kết quả hữu hình. Đồng nghĩa với việc sự lãng phí trong quy trình của bạn sẽ giảm đi.
10. Đạt được sự công nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế
ISO 9001 là tiêu chuẩn toàn cầu do Tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế (ISO), có trụ sở tại Thụy Sỹ quản lý. ISO 9001 hiện đang được sử dụng bởi hơn một triệu tổ chức trên toàn thế giới! Nó thực sự là một tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng! Đạt được chứng nhận ISO 9001 tức là công ty của bạn được nằm trong một nhóm rất chọn lọc.

 

Danh mục

Đăng ký dịch vụ

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ

Đăng ký để nhận bản tin mới nhất !