Giới thiệu

 

 

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY

 

✓ Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN NĂNG SUẤT CHẤT LƯỢNG ISOPRO


✓ Chúng tôi là một trong những công ty dẫn đầu về đào tạo & tư vấn ISO, đào tạo & tư vấn đổi mới sáng tạo, đào tạo & tư vấn giải pháp, huấn luyện khu vực Hà Nội và miền Bắc.


✓ Chúng tôi cung cấp cách tiếp cận đa ngành để đào tạo và tư vấn chuyên nghiệp với các dịch vụ có nội dung cập nhật, theo yêu cầu và phù hợp với nơi làm việc. Chúng tôi phát triển, tiếp thị và quản lý các chương trình đào tạo cũng như tư vấn nâng cao cho cả doanh nghiệp lớn và nhỏ.

 

 

Slogan:
"Building Trust"
Sứ mệnh của chúng tôi:
"Góp phần nâng cao Năng suất và Chất lượng của doanh nghiệp"

 


 

Học viện Năng suất Chất lượng ISOPRO cung cấp thông tin và dịch vụ đào tạo, tư vấn trong các lĩnh vực sau:

 

1
Tư vấn, đào tạo nhận thức, xây dựng & thực hiện, duy trì, chuẩn bị chứng nhận và cải tiến các hệ thống quản lý (QMS, EMS, ISMS, OH&S, ...) phù hợp với các yêu cầu của các tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, ISO 27001, ISO 45001,...
2
Tư vấn, đào tạo đổi mới sáng tạo liên quan đến cải tiến và nâng cao năng suất chất lượng tại các doanh nghiệp hiện nay
3
Tư vấn giải pháp cho các doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động
4
Huấn luyện các kỹ năng liên quan trong doanh nghiệp như: An toàn lao động, phòng cháy chữa cháy,...

 

Bằng cách sử dụng các phương pháp nghiên cứu thị trường quan trọng trong việc thiết kế và sản xuất các chương trình của mình, chúng tôi có thể xác định những thách thức đặc biệt mà các doanh nghiệp trong nước và toàn cầu phải đối mặt ngày nay. Chúng tôi thu hút nhiều chuyên gia trong ngành đa dạng trong việc sản xuất và dàn dựng các sự kiện của mình, nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp trải nghiệm tuyệt vời và thiết thực nhất.

 


 

◾ Các chuyên gia của công ty: Có trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo, tư vấn; có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển, thực hiện và chứng nhận các Hệ thống quản lý theo các tiêu chuẩn ISO, trong việc phát triển và tối ưu hóa các quy trình kinh doanh của các doanh nghiệp thuộc nhiều loại hình khác nhau. Chuyên gia đã thực hiện hơn 250 dự án tư vấn và đào tạo ở trong và ngoài nước.

 

◾ Nguyên tắc làm việc chính của công ty: Trách nhiệm cao và siêng năng, thái độ làm việc trung thực và tận tâm, mong muốn mang lại lợi ích cho doanh nghiệp trong việc cải tiến hệ thống quản lý và phát triển kinh doanh.

 

Thông tin liên hệ

 

Hotline: 0981 059 299

Email: contacts@isopro.edu.vn

Địa chỉ: B22, Lô 12, khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội


Tìm đường

 

 

Đăng ký dịch vụ

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ

Đăng ký để nhận bản tin mới nhất !