• 	Dịch vụ Tư vấn - Chứng nhận SEDEX SMETA: Trách nhiệm xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Dịch vụ Tư vấn - Chứng nhận SEDEX SMETA: Trách nhiệm xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu

ISOPRO cam kết:

icon  Thực hiện trên toàn quốc

icon  Tư vấn online miễn phí 24/7

icon  Chuyên gia kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình

icon  Chi phí phù hợp, rõ ràng

 

ISOPRO thực hiện tư vấn SMETA tại các nhà máy trên toàn quốc giúp các doanh nghiệp thực hiện tốt các tiêu chuẩn về lao động, sức khỏe và an toàn, môi trường và đạo đức kinh doanh.

 

Tổng quan về tư vấn SEDEX SMETA

 

Thương mại có đạo đức trong toàn bộ chuỗi cung ứng.
Các công ty ngày nay phải nhấn mạnh vào tăng trưởng bền vững nếu họ muốn duy trì và phát triển lâu dài. Tuy nhiên, tính bền vững không chỉ đề cập đến việc thận trọng với môi trường hoặc kiểm soát việc sử dụng tài nguyên thiên nhiên. Điều đó cũng có nghĩa là công ty phải thể hiện trách nhiệm đạo đức và xã hội trong các hoạt động của mình. Đây là lúc SMETA thể hiện tầm quan trọng.
SMETA (Sedex Members Ethical Trade Audit) là một phương pháp đánh giá & báo cáo về thực hành đạo đức và trách nhiệm xã hội được công nhận và sử dụng rộng rãi. Đây là một trong những định dạng đánh giá đạo đức được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới.
Sedex là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập với mục đích hoạt động nhằm định hướng cải tiến đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Sedex mang đến nền tảng hợp tác lớn nhất trên thế giới dành cho các nhà cung cấp, người mua và kiểm toán viên để chia sẻ và báo cáo bất kỳ thông tin nào liên quan đến doanh nghiệp. Thông tin được trình bày trên nền tảng này thể hiện tính minh bạch của công ty liên quan đến hoạt động và phương pháp luận của nó.
Sau khi đánh giá SMETA, công ty có đủ điều kiện để đăng các kết quả, tài liệu và thông tin liên quan của mình trên Sedex, nâng cao uy tín và sự tin tưởng của khách hàng.

 

Đặc điểm SEDEX SMETA

 

Các thông số kỹ thuật của SMETA có thể mang tính quốc tế nhưng giống như nhiều tiêu chuẩn quản lý khác, việc đánh giá được thực hiện dựa trên các yêu cầu của các quy định địa phương.
SMETA cung cấp một cách đơn giản và hiệu quả để quản lý các hoạt động đạo đức và có trách nhiệm trong chuỗi cung ứng của bạn.
Sedex quản lý cơ sở dữ liệu trực tuyến, an toàn cho phép các thành viên lưu trữ, chia sẻ và báo cáo thông tin về bốn lĩnh vực chính:
 
 1. Tiêu chuẩn lao động
 2. Sức khỏe & an toàn
 3. Môi trường
 4. Đạo đức kinh doanh

tư vấn SEDEX SMETA

Người mua có thể xem và quản lý thông tin đạo đức của tất cả các nhà cung cấp của họ ở một nơi an toàn.
 

–   Đối với người mua - Sedex cung cấp một hệ thống điện tử để thu thập và phân tích thông tin về các hoạt động kinh doanh có đạo đức và có trách nhiệm trong chuỗi cung ứng của bạn.

–   Một loạt các công cụ báo cáo cho phép bạn theo dõi hiệu suất của các nhà cung cấp và bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào Công cụ Đánh giá Rủi ro nâng cao.


Tư vấn SMETA

Các nhà cung cấp có thể nhập thông tin đạo đức của họ và chọn chia sẻ thông tin đó với nhiều khách hàng trên SEDEX.
 

–   Đối với nhà cung cấp - SEDEX cung cấp một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí để chia sẻ thông tin đạo đức với nhiều khách hàng, giúp cắt giảm các thủ tục giấy tờ không cần thiết và tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho bạn.

–   Hệ thống SEDEX an toàn và bảo mật, các nhà cung cấp có toàn quyền kiểm soát những người có thể xem dữ liệu của họ.

–   Bằng cách cho phép các nhà cung cấp chia sẻ cùng một dữ liệu với nhiều khách hàng, Sedex giúp giảm nhu cầu kiểm tra nhiều lần, cho phép cả hai bên tập trung vào việc thực hiện các cải tiến thực sự.


Các kết quả từ cuộc đánh giá SMETA cung cấp một báo cáo toàn diện về hoạt động của công ty và xác định các lĩnh vực yêu cầu công việc. Nó nêu bật nơi công ty cần phải làm việc liên quan đến phúc lợi của nhân viên trong công ty.

 

Lợi ích của SEDEX SMETA

 

Lợi ích của đánh giá Chứng nhận này bao gồm:

 

 1. Thể hiện sự tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế xã hội cao nhất
 2. Nâng cao trách nhiệm và hướng dẫn từ lãnh đạo cao nhất
 3. Thể hiện cam kết của công ty trong việc cải thiện điều kiện nơi làm việc
 4. Nhân viên tương tác tốt hơn
 5. Nâng cao hình ảnh thương hiệu trên thị trường
 6. Có được sự tin tưởng của khách hàng
 7. Tăng hiệu quả hoạt động của công ty

 

Khả năng áp dụng SMETA 6.1

 

✔️Khi một công ty đăng ký đánh giá SMETA 6.1, công ty đó cần phải chuẩn bị để cơ cấu lại các quy trình của mình để đáp ứng các nguyên tắc về cấp độ đạo đức. Đánh giá sẽ là một cuộc kiểm tra đầy đủ các chính sách, triết lý, các hệ thống và thủ tục hiện có trong công ty. Đánh giá cũng xem xét đến các hoạt động thực hành để đảm bảo rằng chúng tuân thủ các yêu cầu của SMETA.
✔️Sau khi hoàn thành đánh giá, doanh nghiệp được đưa ra một kế hoạch hành động khắc phục phải được thực hiện. Hơn nữa, sẽ có một đánh giá tiếp theo để giải quyết nếu công ty đã thực hiện các biện pháp thích hợp như đã nêu trong báo cáo. Khi tất cả các thủ tục đáp ứng các nhu cầu theo hướng dẫn của SMETA, công ty sẽ được chứng nhận. Các cuộc đánh giá sẽ được tiến hành định kỳ để đảm bảo thực hiện và duy trì hiệu quả các yêu cầu của SMETA.
✔️ISOPRO với dịch vụ tư vấn SMETA giúp các công ty tái cấu trúc hoạt động của mình để đáp ứng các nguyên tắc của SMETA, đạt được chứng nhận và duy trì nó cho các cuộc đánh giá xem xét trong tương lai.

 

Chúng tôi Tư vấn - Chứng nhận SMETA 6.1 & Hướng dẫn doanh nghiệp trở thành thành viên của SMETA 6.1

 

ISOPRO là một chuyên gia trong lĩnh vực Tư vấn - Chứng nhận với các tiêu chuẩn quốc tế như ISO cũng như SMETA 6.1.
ISOPRO với các chuyên gia đào tạo, tư vấn có năng lực chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực trách nhiệm xã hội để hỗ trợ doanh nghiệp đạt hiệu quả nhất.
Các chuyên gia của chúng tôi không chỉ tư vấn áp dụng mà còn hỗ trợ hướng dẫn doanh nghiệp để trở thành thành viên của SMETA 6.1.
Chi phí hợp lý và tối ưu: Với quy trình và kế hoạch tư vấn rõ ràng được trao đổi sau đăng ký tư vấn, doanh nghiệp sẽ nắm được những lợi ích tư vấn cho doanh nghiệp cũng như báo giá rõ ràng, tối ưu.
Dịch vụ tư vấn SEDEX SMETA của chúng tôi lấy hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam. Do đó, chất lượng dịch vụ của chúng tôi không ngừng được nâng cao.

 

Dịch vụ liên quan

Đăng ký dịch vụ

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ

Đăng ký để nhận bản tin mới nhất !