• 	Dịch vụ Tư vấn - Chứng nhận SA 8000 (Trách nhiệm xã hội)

Dịch vụ Tư vấn - Chứng nhận SA 8000 (Trách nhiệm xã hội)

ISOPRO cam kết:

icon  Thực hiện trên toàn quốc

icon  Tư vấn online miễn phí 24/7

icon  Chuyên gia kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình

icon  Chi phí phù hợp, rõ ràng

 

Tổng quan về tư vấn SA 8000

 

Với tư cách là đơn vị tư vấn SA 8000, chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp về tư vấn thực hiện, Đánh giá khoảng cách, Đào tạo, Nâng cao năng lực và Đánh giá nội bộ về Trách nhiệm Xã hội.
SA 8000 là tiêu chuẩn chứng nhận xã hội có thể kiểm tra được đầu tiên giải quyết các vấn đề về đạo đức và nơi làm việc đủ điều kiện.
Vi phạm quyền con người và quyền lao động gây ra rủi ro kinh doanh lớn cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Nó không chỉ ảnh hưởng đến các bên liên quan nội bộ mà còn ảnh hưởng
SA 8000 dựa trên các nguyên tắc của các chuẩn mực nhân quyền quốc tế như được mô tả trong Tuyên bố Toàn cầu về Nhân quyền, Công ước của Liên Hiệp Quốc về Quyền Trẻ em, các Công ước của Tổ chức lao động Quốc tế. Nó đo lường hiệu quả hoạt động của các công ty trong tám lĩnh vực quan trọng đối với trách nhiệm xã hội tại nơi làm việc: lao động trẻ em, lao động cưỡng bức, sức khỏe và an toàn, liên kết tự do và thương lượng tập thể, phân biệt đối xử, thực hành kỷ luật, giờ làm việc và lương thưởng.
SA 8000 cho phép đo lường sự tuân thủ xã hội và hiệu suất của một công ty trong các yếu tố này là quyền con người cơ bản của người lao động.
Nó được phát triển vào năm 1997 bởi Social Accountability International (SAI) trước đây là Hội đồng Ưu tiên Kinh tế, bởi một ban cố vấn bao gồm các tổ chức công đoàn, các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức xã hội dân sự và các công ty.
Tiêu chuẩn đã được sửa đổi một vài lần và hiện tại SA 8000:2014 đang được sử dụng để chứng nhận.

 

Làm thế nào chúng ta có thể làm việc cùng nhau về SA 8000?

 

1Là nhà cung cấp dịch vụ Tư vấn và Đào tạo SA 8000, chúng tôi chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn và năng lực kỹ thuật thực tế để đảm bảo rằng quy trình chứng nhận hệ thống quản lý SA 8000 làm tăng thêm giá trị cho công ty của bạn.
2Phương pháp tư vấn & triển khai SA 8000 độc đáo của chúng tôi sẽ giảm thời gian thực hiện và chứng nhận của bạn. Nó dễ hiểu và dễ thực hiện, đồng thời, nó định hướng kết quả, giới hạn thời gian và hiệu quả về chi phí.
3Chúng tôi cung cấp kiến ​​thức quốc tế được thu thập và tùy chỉnh tại địa phương để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cùng khách hàng hợp tác trong hành trình tuân thủ, tiêu chuẩn hóa, tăng trưởng bền vững, thành công và cải tiến liên tục của họ.

 

Tích hợp SA 8000 với các tiêu chuẩn hệ thống quản lý khác

 

Tiêu chuẩn SA 8000 tương thích với các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật của hệ thống quản lý khác, chẳng hạn như ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001 và các tiêu chuẩn quản lý khác.
Chuyên gia tư vấn của ISOPRO về SA 8000 có thể giúp bạn tích hợp liền mạch thông qua phương pháp tiếp cận hệ thống Quản lý Tích hợp có thể mang lại giá trị tuyệt vời cho công ty và một cách tiếp cận dễ dàng hơn để thực hiện, quản lý và cải thiện nhiều tiêu chuẩn đồng thời.

 

Phương pháp luận của tư vấn SA 8000

 

Dù là Tư vấn SA 8000 hay bất kỳ Tư vấn về Trách nhiệm Xã hội nào khác, phương pháp luận cơ bản vẫn gần như giống nhau. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rõ tính độc đáo của từng dự án; do đó, chúng tôi hướng dẫn tùy chỉnh từng mục dựa trên kế hoạch được hai bên đồng ý.
Với tư cách là nhà tư vấn SA 8000, chúng tôi tiến hành đánh giá khoảng cách ban đầu để hiểu mức độ phù hợp của hệ thống hiện tại của bạn và các yêu cầu của tiêu chuẩn SA 8000. Điều này sẽ giảm bớt công việc thiết kế một thứ gì đó nếu hệ thống hiện tại của bạn đã có thứ đó.
Một báo cáo dựa trên đánh giá khoảng cách sẽ chỉ ra mức độ tuân thủ của tổ chức so với các yêu cầu pháp lý quốc gia & yêu cầu trong tiêu chuẩn SA 8000.

 

Các bước tư vấn SA 8000 giúp doanh nghiệp đến gần hơn chứng nhận

 

1Chuyên gia tư vấn SA 8000 của chúng tôi thảo luận với lãnh đạo cao nhất của bạn để hiểu rõ tầm nhìn, sứ mệnh, phương hướng, khả năng huy động nguồn lực và các lĩnh vực ưu tiên của họ. Một lộ trình sẽ được phát triển để triển khai hệ thống trong một mốc thời gian nhất định
2Tham quan chi tiết cơ sở, thảo luận với các thành viên chủ chốt và hình thành đội ngũ cốt cán
3Cung cấp đào tạo nâng cao nhận thức về tiêu chuẩn SA 8000, đánh giá nội bộ, yêu cầu tài liệu cho nhóm cốt lõi
4

Phát triển các tài liệu bao gồm các mẫu và hướng dẫn cần thiết cho nhóm cốt lõi để chuẩn bị và duy trì tài liệu. Chúng tôi sắp xếp các tài liệu mong muốn với hệ thống tài liệu hiện có của bạn, để giảm sự trùng lặp và tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý thay đổi. Điều này sẽ đảm bảo tích hợp trơn tru tài liệu SA 8000 với các thông lệ hiện tại & tiết kiệm thời gian thực hiện dự án.

5Giữ lại việc thực hiện thông qua các chuyến thăm và lãnh đạo.
6Hỗ trợ đánh giá nội bộ, hỗ trợ hoàn thành kế hoạch hành động khắc phục.
7Tiến hành cuộc họp xem xét của Ban Giám đốc phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn SA 8000.
8Liên hệ với Tổ chức chứng nhận để đánh giá ban đầu. Hỗ trợ đánh giá chứng nhận & kết thúc kế hoạch hành động khắc phục do Tổ chức chứng nhận đưa ra.

 

ISOPRO tư vấn SA 8000

 

Là một trong những tổ chức tư vấn chứng nhận hệ thống quản lý hàng đầu trên khắp các quốc gia Châu Á, chúng tôi cung cấp nhiều kiến ​​thức, chuyên môn và kinh nghiệm về các tiêu chuẩn hệ thống quản lý toàn cầu khác nhau để phát triển Hệ thống quản lý trách nhiệm xã hội của bạn. Chúng tôi hiểu cách sử dụng đầy đủ các lợi ích từ hệ thống quản lý của bạn để đảm bảo các giá trị kinh doanh.

 

BƯỚC TIẾP THEO


Bất kể bạn đang ở đâu trong hành trình cải tiến kinh doanh và chứng nhận, hãy liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi, những người sẽ có thể đưa ra lời khuyên và hướng dẫn về các tùy chọn giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Hotline: 0981059299

 

Các lợi ích chính của SA 8000

 

Nguồn nhân lực và các khía cạnh của nó tạo thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của bất kỳ doanh nghiệp nào. Bên cạnh đó, những người lao động của chính họ, các công ty có nhiều nhà cung cấp hoặc nhà cung cấp có đóng góp quan trọng như nhau cho sự phát triển của một tổ chức.
Bất kỳ sự thiếu hiểu biết nào về phúc lợi của người lao động và nhà cung cấp đều có thể gây ảnh hưởng tiêu cực không chỉ đến hoạt động kinh doanh mà còn đối với danh tiếng và hình ảnh thương hiệu nói chung. Chứng nhận tiêu chuẩn SA8000 cung cấp cơ hội để giải quyết tất cả các quyền, phúc lợi hợp pháp của nhân viên và nhà cung cấp. Do đó, áp dụng ISO 8000 cũng chính là để công ty thể hiện cam kết của mình đối với một nơi làm việc có đạo đức và sự minh bạch cho tất cả các bên liên quan.

 

Khi được triển khai, nó sẽ giúp doanh nghiệp của bạn theo cách sau:

 

✔️Tăng danh tiếng và hình ảnh thương hiệu tốt hơn
✔️Nâng cao lòng tin, sự tự tin và lòng trung thành của các bên liên quan
✔️Tuân thủ pháp luật thông qua việc quản lý một cách có hệ thống các yêu cầu theo luật định và quy định
✔️Cải thiện hiệu suất và quản lý chuỗi cung ứng
✔️Giữ chân nhân viên tốt hơn
✔️Cải thiện môi trường làm việc và sự tham gia của nhân viên
✔️Giảm thiểu rủi ro kinh doanh bằng cách giải quyết luật lao động và các vấn đề tại nơi làm việc
✔️Đảm bảo sản xuất và dịch vụ có đạo đức

 

Đăng ký dịch vụ tư vấn SA 8000 ngay hôm nay để được đặt lịch với chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

 

Dịch vụ liên quan

Đăng ký dịch vụ

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ

Đăng ký để nhận bản tin mới nhất !