• 	Dịch vụ tư vấn Lean - Sản xuất tinh gọn | Uy tín - Tin cậy

Dịch vụ tư vấn Lean - Sản xuất tinh gọn | Uy tín - Tin cậy

ISOPRO cam kết:

icon  Thực hiện trên toàn quốc

icon  Tư vấn online miễn phí 24/7

icon  Chuyên gia kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình

icon  Chi phí phù hợp, rõ ràng

Với tư cách là Tổ chức tư vấn vận hành Sản xuất tinh gọn, chúng tôi giúp khách hàng tận dụng sự xuất sắc trong hoạt động, cho phép công nghệ và sự nghiêm ngặt của quy trình tinh gọn để nâng cao đáng kể tốc độ hoạt động. Chúng tôi tư vấn xây dựng các công ty nhạy bén có thể giải quyết các vấn đề và phản ứng với các cơ hội nhanh hơn các công ty cùng ngành, mở đường cho sự tăng trưởng bền vững và có lợi nhuận.

 

Lean là một phương pháp luận để giảm lãng phí trong một hệ thống sản xuất mà không làm giảm năng suất. Khách hàng xác định giá trị của những gì họ sẽ trả cho sản phẩm hoặc dịch vụ. Thông qua quản lý tinh gọn, những gì gia tăng giá trị trở nên rõ ràng bằng cách loại bỏ hoặc giảm bớt mọi thứ không làm tăng giá trị.

Sản xuất tinh gọn giải quyết một trong những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với bất kỳ doanh nghiệp nào: lãng phí. Không tận dụng hết tất cả các nguồn lực của bạn là mất đi tính hiệu quả và do đó, việc sản xuất bị đình trệ. Các nguồn lực bị bỏ quên này bao gồm tất cả mọi thứ từ sản xuất các công cụ quản lý dự án đến kỹ năng của các nhân viên.

 

Các trường hợp tư vấn Lean trong thực tế

 

Chiến lược sản xuất tinh gọn

Xác định và thiết lập các mục tiêu, sứ mệnh và các nhiệm vụ cần thiết để đạt được các hoạt động sản xuất tinh gọn.

Đánh giá nút thắt

Xác định tất cả các nút thắt trong quy trình sản xuất của bạn và định lượng tác động của chúng.

Tiêu chuẩn hóa quy trình

Giảm độ phức tạp của quy trình và tăng hiệu quả sản xuất của bạn.

Mô phỏng quy trình

Mô phỏng kỹ thuật số các quy trình mới được phát triển trước khi triển khai chúng vào hệ thống của bạn.

Lập bản đồ chuỗi giá trị

Hình dung tất cả các bước cần thiết từ tạo sản phẩm đến giao hàng cho khách hàng cuối cùng để đưa ra các biện pháp.

Tích hợp phương pháp Kanban

Tích hợp công cụ quản lý trực quan để tối ưu hóa kho lưu trữ.

 

Tại sao cần đăng ký tư vấn sản xuất tinh gọn Lean?

 

Thực hiện dự án Lean
 Nhà tư vấn giúp các công ty xác định và cải thiện năng suất, sự hài lòng của khách hàng, tốc độ giao hàng và thiết lập các mốc quan trọng để loại bỏ lãng phí và giảm chi phí. Chúng giúp phát triển một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn để thúc đẩy các dự án về phía trước.
Thay đổi văn hóa
 Chuyên gia giúp lập kế hoạch và hướng dẫn thay đổi trong các quy trình sẽ dẫn đến giảm thiểu chi phí và tối đa hóa thời gian sản xuất. Họ có thể xác định trước tác động của sự thay đổi đối với hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Bằng cách liên kết các chính sách nhân sự với các kỳ vọng về văn hóa, chuyên gia sẽ giúp hình thành các nguyên tắc chỉ đạo mang lại sự thay đổi cho toàn bộ công ty.
Tổ chức lại quy trình
 Nhà tư vấn giúp doanh nghiệp cải tiến liên tục bằng cách thực hiện các thay đổi trong quy trình sản xuất. Chuyên gia tư vấn làm điều này bằng cách xác định lại sự tham gia của nhân viên, thúc đẩy nhân viên tập trung vào sự tham gia của cá nhân họ để hướng tới sản xuất hiệu quả. Nhà tư vấn hướng tới việc hỗ trợ các mục tiêu giảm chi phí bằng cách lôi kéo người lao động tham gia giải quyết vấn đề và thay đổi quy trình, thực hành công việc.
Phân tích quan điểm khách hàng
 Các doanh nghiệp cần những khách hàng hài lòng để phát triển mạnh trong thế giới cạnh tranh ngày nay. Chuyên gia tư vấn Sản xuất tinh gọn giúp các công ty sử dụng các nguồn lực sẵn có một cách hiệu quả nhất. Chuyên gia kiểm tra và sử dụng các quy trình tập trung vào việc tiếp tục tạo ra giá trị nhằm tối đa hóa lợi nhuận.
Giảm lãng phí
 Mặc dù lãng phí là không thể tránh khỏi, nhưng nó có thể được kiểm soát hoặc loại bỏ. Chuyên gia xác định các phương pháp tiết kiệm thời gian sẽ dẫn đến giảm chi phí. Chuyên gia tư vấn hướng dẫn về các quy trình đơn giản hóa sản xuất. Chúng tôi phân tích, lập kế hoạch và thực hiện một cách chiến lược các quy trình làm giảm độ phức tạp và đồng thời tối đa hóa hiệu suất, duy trì sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
Cải thiện chất lượng
 Để các doanh nghiệp có thể trụ vững trong bối cảnh cạnh tranh thù địch, doanh nghiệp phải thiết lập các chiến lược sản xuất của mình theo hướng đáp ứng nhu cầu và mong muốn luôn thay đổi của khách hàng. Chuyên gia tư vấn Lean tại ISOPRO giúp các công ty thiết kế các quy trình đáp ứng mong đợi và nhu cầu của khách hàng. Chuyên gia tư vấn làm việc với các thành viên khác của nhóm để đưa ra các chính sách quản lý chất lượng tổng thể như một cách để nâng cao chất lượng.
Quản lý thời gian
 Thời gian có liên quan mật thiết đến việc tăng sản lượng, hỗ trợ việc cung cấp sản phẩm đúng hạn. Lãng phí thời gian là tốn kém. Chuyên gia tư vấn đưa ra các chiến lược quản lý thời gian và cách tốt nhất để giảm thiểu lãng phí thời gian bằng cách giảm thời gian xử lý nguyên liệu thô và biến chúng thành thành phẩm.

 

Việc đăng ký 1 tổ chức tư vấn Lean Manufacturing có kinh nghiệm giúp công ty không bị lãng phí thời gian, lãng phí nguyên vật liệu và lãng phí nhân viên, đồng thời cải thiện việc tiết kiệm chi phí.

 

Lựa chọn ISOPRO để đăng ký tư vấn Lean

1

Sự hài lòng của khách hàng được đảm bảo:

•     Luôn xử lý các khiếu nại một cách nghiêm túc, lịch sự và làm hài lòng khách hàng
•     Có thể hủy đề nghị với thông báo trước 30 ngày

2Luôn mang lại giá trị vượt trội cho khách hàng để nâng cao giá trị của doanh nghiệp
3Chuyên gia tư vấn có chuyên môn cao, tận tâm và nhiều kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn Lean

 

Đăng ký tư vấn Lean Manufacturing với chúng tôi ngay hôm nay để được đặt lịch với chuyên gia!

Hotline: 0981059299

Email: contacts@isopro.edu.vn

 

Dịch vụ liên quan

Đăng ký dịch vụ

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ

Đăng ký để nhận bản tin mới nhất !