• 	Dịch vụ Tư vấn - Chứng nhận ISO 27001 (An toàn thông tin)

Dịch vụ Tư vấn - Chứng nhận ISO 27001 (An toàn thông tin)

ISOPRO cam kết:

icon  Thực hiện trên toàn quốc

icon  Tư vấn online miễn phí 24/7

icon  Chuyên gia kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình

icon  Chi phí phù hợp, rõ ràng

 

Dịch vụ tư vấn ISO 27001 của chúng tôi giúp các doanh nghiệp lập kế hoạch, xây dựng, nâng cấp và chứng nhận Hệ thống quản lý an toàn thông tin (ISMS) mạnh mẽ và hiệu quả.

 

Tư vấn ISO/IEC 27001 - Bảo mật thông tin

 

Việc thực hiện áp dụng để đạt Chứng nhận ISO 27001 có thể thực hiện bởi nội bộ của doanh nghiệp hoặc làm việc cùng 1 đơn vị tư vấn ISO 27001 để tiết kiệm được thời gian và tối ưu được hiệu quả. Lựa chọn đơn vị tư vấn dường như là 1 lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp muốn áp dụng thành công và đạt chứng nhận ISO 27001.
ISO 27001:2013 là tiêu chuẩn quốc tế được sử dụng cho An toàn thông tin. Tiêu chuẩn này giúp đạt được hiệu quả trong việc triển khai một Hệ thống quản lý an toàn thông tin mạnh mẽ.
Tiêu chuẩn này rất quan trọng vì nó đảm bảo các yêu cầu chất lượng cho khách hàng, vì được chứng nhận có nghĩa là đảm bảo việc bảo vệ tài sản, quản trị công nghệ thông tin, chiến lược bảo mật và phòng ngừa, quản lý sự cố và giảm tổn thất, giảm rủi ro, giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động. Sự phát triển của các mục tiêu này dẫn đến sự cải tiến của doanh nghiệp, đảm bảo sự tuân thủ của mô hình kinh doanh.
Tiêu chuẩn cung cấp một khuôn khổ cho một ISMS đảm bảo khả năng truy cập và tính bảo mật của thông tin trong khi vẫn duy trì sự tuân thủ theo yêu cầu của pháp luật.

 

Lợi ích của tư vấn ISO 27001

 

Đảm bảo thông tin liên tục không bị thất thoát, tránh thời gian chết, quản lý giám sát trong tương lai.
Cung cấp bằng chứng bảo mật cho khách hàng của bạn.
Tuân thủ pháp luật.
Quản lý rủi ro.

 

Bảo mật thông tin theo tiêu chuẩn ISO 27001

 

♦   Mục tiêu của hệ thống quản lý an toàn thông tin (ISMS) phù hợp với ISO 27001 là để đánh giá và đối phó với các rủi ro đối với thông tin và các quy trình kinh doanh phụ thuộc vào nó. Trọng tâm là ba giá trị cơ bản của an toàn thông tin:

  1. Bảo mật,
  2. Toàn vẹn,
  3. Khả dụng.

♦   Mục đích là đạt được và duy trì mức độ an toàn thích hợp cho doanh nghiệp. Các quá trình cần thiết cho việc này được kiểm soát bởi hệ thống quản lý. Tiêu chuẩn xác định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý và các quá trình trong hệ thống quản lý.


♦   Các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 27001 có thể được áp dụng cho các tổ chức thuộc mọi loại hình và quy mô. Các yêu cầu chủ yếu liên quan đến cấu trúc của ISMS và việc đánh giá và xử lý các rủi ro đối với an toàn thông tin.

 

Tại sao lại là ISO 27001?

 

✔️Cho dù là bí mật công ty của riêng bạn hay dữ liệu kinh doanh của khách hàng, thông tin phải được bảo vệ một cách nhất quán. Các hoạt động liên quan đến điều này có thể được kiểm soát một cách dễ hiểu, hiệu quả và bền vững bằng cách sử dụng hệ thống quản lý hay chính xác hơn là hệ thống quản lý an toàn thông tin (ISMS).
✔️ISO 27001 là một tiêu chuẩn cho ISMS và đã được áp dụng trên toàn thế giới. Ở đây, các yêu cầu được đặt ra đối với cấu trúc, hoạt động và cải tiến liên tục của ISMS. Yêu cầu chính là điều chỉnh ISMS phù hợp với các yêu cầu riêng của doanh nghiệp bạn.
✔️Thành phần trung tâm của ISMS theo ISO 27001 là xác định, đánh giá và xử lý rủi ro. Vì mục đích này, hệ thống quản lý rủi ro phải được áp dụng trong doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu của tổ chức và cho phép nó đối phó với các rủi ro của bạn.
✔️Việc thực hiện riêng lẻ tiêu chuẩn cho phép các tổ chức tích hợp các quá trình mới của hệ thống quản lý vào các quá trình hiện có.

an tâm đến dịch vụ tu van ISO 27001 về Hệ thống quản lý an toàn thông tin?

Dịch vụ tư vấn ISO 27001 của ISOPRO

 

Bạn có muốn cải thiện mức độ bảo mật thông tin của mình bằng cách giới thiệu ISMS phù hợp với ISO 27001 hoặc cung cấp bằng chứng cho khách hàng không? Là một phần trong quá trình tư vấn ISO 27001 của chúng tôi, chúng tôi làm việc với bạn để phát triển phương pháp tiếp cận cá nhân của bạn và hỗ trợ bạn trong tất cả các giai đoạn thực hiện.

 

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn với các phần sau trong dịch vụ Tư vấn Chứng nhận ISO 27001:

 

1.Giới thiệu và phân tích thực hiện
2.Phát triển các quy trình quản lý cá nhân
3.Phát triển và hỗ trợ quản lý rủi ro
4.Soạn thảo và điều phối các hướng dẫn
5.Lập kế hoạch và kiểm soát dự án
6.Thực hiện đánh giá nội bộ
7.Đăng ký với Tổ chức chứng nhận bên ngoài
8.Hỗ trợ đánh giá bên ngoài


Mục tiêu của chúng tôi là cùng bạn phát triển các giải pháp thiết thực và bền vững. Các đặc điểm riêng của doanh nghiệp bạn được tính đến và các yêu cầu của tiêu chuẩn được đáp ứng. Bảo mật thông tin bền vững không hoạt động với các cách tiếp cận bao trùm.

 

Đăng ký dịch vụ tư vấn tư vấn ISO/IEC 27001 của chúng tôi ngay hôm nay để được đặt lịch với chuyên gia!

 

Dịch vụ liên quan

Đăng ký dịch vụ

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ

Đăng ký để nhận bản tin mới nhất !