• 	Dịch vụ Tư vấn - Chứng nhận HACCP (An toàn thực phẩm)

Dịch vụ Tư vấn - Chứng nhận HACCP (An toàn thực phẩm)

ISOPRO cam kết:

icon  Thực hiện trên toàn quốc

icon  Tư vấn online miễn phí 24/7

icon  Chuyên gia kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình

icon  Chi phí phù hợp, rõ ràng

 

Tổng quan về Tư vấn HACCP - An toàn thực phẩm

 

Dịch vụ tư vấn HACCP để giúp doanh nghiệp của bạn chuẩn bị cho thực hiện và chứng nhận HACCP.
Nếu bạn đang xuất khẩu các sản phẩm thực phẩm, bạn có thể chứng minh rằng chúng an toàn mọi lúc, mọi nơi và trong bất kỳ điều kiện nào không? Điều đó đòi hỏi một hệ thống an toàn thực phẩm nghiêm ngặt.

ISOPRO có thể giúp bạn triển khai và phát triển hệ thống HACCP (Phân tích mối nguy và các điểm kiểm soát tới hạn):

–    Hưởng lợi từ hệ thống an toàn thực phẩm được quốc tế công nhận giúp kiểm soát chất lượng nhất quán tại tất cả các điểm quan trọng trong chuỗi thực phẩm.

–    Đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và vệ sinh.

 

Lợi ích khi áp dụng HACCP

 

Hệ thống HACCP sẽ giúp doanh nghiệp bạn:

 

✔️Đạt được niềm tin của khách hàng
✔️Nâng cao lợi thế cạnh tranh của bạn và phát triển các cơ hội xuất khẩu mới
✔️Đạt được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt hơn
✔️Giảm lãng phí và hư hỏng
✔️Kiểm soát rủi ro ô nhiễm và quy trình thu hồi
✔️Xây dựng ý thức về vệ sinh và an toàn cho người lao động
✔️Loại bỏ các vấn đề tiềm ẩn về chất gây dị ứng

 

Các bước tư vấn để giúp doanh nghiệp đến gần hơn với Chứng nhận HACCP

 

Sau đây sẽ là những bước tư vấn HACCP của ISOPRO để giúp doanh nghiệp đến gần hơn với chứng nhận HACCP về An toàn thực phẩm:

 

1. Phân tích mối nguy của sản phẩm và hệ thống của bạn

 

ISOPRO sẽ làm việc với nhân viên của bạn để chuẩn bị một sơ đồ quy trình hoạt động và thực hiện Phân tích mối nguy đối với các sản phẩm và quy trình của bạn theo hướng dẫn của FDA để thực hiện phân tích. Mỗi sản phẩm và quá trình sẽ được đánh giá về Mối nguy tiềm ẩn của chúng vì nó liên quan đến Mối nguy Sinh học, Hóa học hoặc Vật lý.

 

2. Xác định các điểm kiểm soát tới hạn (CCP)

 

Hợp tác chặt chẽ với nhân viên của bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ xác định các điểm kiểm soát tới hạn của quy trình cũng như thiết lập các giới hạn tới hạn cho các biện pháp phòng ngừa liên quan đến từng CCP được xác định.

Sau đó, chúng tôi sẽ thiết lập chương trình giám sát từng CCP (thiết lập các thủ tục sử dụng kết quả giám sát để điều chỉnh quá trình và duy trì kiểm soát), thiết lập các hành động khắc phục cần thực hiện khi xảy ra sai lệch giới hạn quan trọng và cuối cùng là thiết lập hệ thống lưu giữ hồ sơ.

 

3. Thực hiện HACCP

 

Khi kế hoạch HACCP đã được thiết lập, chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ việc thực hiện kế hoạch để đảm bảo rằng nó được hiểu đầy đủ và có thể được thực hiện với mức độ khó khăn và nhầm lẫn tối thiểu. KISS là phương châm của chúng tôi (Keep It Simple Stupid). Nếu không được thực hiện đúng, kế hoạch HACCP sẽ không có giá trị.

 

4. Đánh giá kế hoạch HACCP

 

Sau khi kế hoạch đã được thực hiện, chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ theo dõi kế hoạch định kỳ để đảm bảo rằng nó đang hoạt động tốt và được kiểm soát và tuân thủ một cách hợp lý. Chúng tôi sẽ đưa ra các khuyến nghị về các hành động khắc phục để đưa kế hoạch được tuân thủ tốt hơn.

 

5. Đăng ký chứng nhận HACCP với Tổ chức chứng nhận uy tín

 

Nếu bạn quan tâm đến việc làm việc với Tổ chức chứng nhận về hệ thống của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối với Tổ chức chứng nhận uy tín, được cấp phép để làm việc và đạt được chứng nhận HACCP.

 

6. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong cuộc đánh giá của Tổ chức chứng nhận

 

Khi diễn ra các cuộc đánh giá chứng nhận của Tổ chức chứng nhận (bên thứ 3), chuyên gia của chúng tôi sẽ sẵn sàng có mặt trong các cuộc đánh giá này để đảm bảo diễn giải chính xác, giải quyết mọi thiếu sót ngay lập tức và đảm bảo rằng cuộc đánh giá là công bằng và tuân theo các nguyên tắc của HACCP.

 

Thực hiện hệ thống HACCP và đạt được niềm tin của khách hàng đối với các sản phẩm thực phẩm của bạn. Đăng ký ngay với chúng tôi để được đặt lịch với chuyên gia tư vấn HACCP.

Tu van HACCP giúp doanh nghiệp cải thiện an toàn thực phẩm và giảm thiểu rủi ro.

Hotline: 0981059299

Email: contacts@isopro.edu.vn

 

Dịch vụ liên quan

Đăng ký dịch vụ

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ

Đăng ký để nhận bản tin mới nhất !