• 	Dịch vụ Tư vấn - Chứng nhận GRS | Tiêu chuẩn tái chế toàn cầu

Dịch vụ Tư vấn - Chứng nhận GRS | Tiêu chuẩn tái chế toàn cầu

ISOPRO cam kết:

icon  Thực hiện trên toàn quốc

icon  Tư vấn online miễn phí 24/7

icon  Chuyên gia kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình

icon  Chi phí hợp lý, báo giá rõ ràng

 

Tư vấn GRS tại ISOPRO là một trong những tổ chức đào tạo, tư vấn lớn nhất được nhiều doanh nghiệp đánh giá tốt.

 

GRS - Tiêu chuẩn tái chế toàn cầu

 

– Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu (GRS) được phát triển bởi Control Union Certifications vào năm 2008.

– GRS là tiêu chuẩn sản phẩm đầy đủ mang tính tự nguyện và quốc tế đặt ra các yêu cầu đối với chứng nhận của bên thứ ba về rác thải được tái chế, kiểm soát quá trình xử lý và phân phối, thực hành xã hội, môi trường cũng như các quy định về hóa chất.

– GRS giải quyết nhu cầu của các công ty đang tìm cách xác minh rác tái chế trong sản phẩm của họ (thành phẩm, sản phẩm trung gian) và xác minh các thực hành xã hội, môi trường, hóa chất có trách nhiệm trong sản xuất.

– Mục tiêu của GRS là xác định các yêu cầu, đảm bảo việc khai báo chính xác và điều kiện làm việc thích hợp, đồng thời giảm thiểu các tác động có hại đến môi trường, hóa chất. Nó bao gồm các công ty kéo sợi, thủ công, dệt kim, nhuộm, in và may ở hơn 50 quốc gia.

 

Tư vấn GRS tại ISOPRO

 

Tại ISOPRO, dịch vụ tư vấn doanh nghiệp hỗ trợ trọn gói cho việc đạt được Chứng nhận GRS.
Một chuyên gia tư vấn tiêu chuẩn GRS có kinh nghiệm sẽ thực sự đến thăm phạm vi đạt được chứng nhận mong muốn của công ty bạn (văn phòng hoặc nhà máy) và đưa ra lời khuyên về việc chuẩn bị tài liệu cũng như cải thiện địa điểm cần thiết để đạt được chứng nhận. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tham dự kỳ kiểm tra và sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ bạn cho đến khi đạt được Chứng nhận GRS.

 

* Chúng tôi là một trong những tổ chức tư vấn hàng đầu có các chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm thi tuyển trong lĩnh vực này.

 

Đối tượng áp dụng dịch vụ tư vấn GRS

 

Công ty bắt đầu với phần giải thích "Chứng nhận GRS là gì?" và "Tôi phải làm gì để có được chứng nhận?". Các công ty thường muốn được hỗ trợ đầy đủ từ lúc bắt đầu cho đến đạt được chứng nhận.
Các công ty không hài lòng với việc chỉ có được GRS và muốn hướng đến các cấp độ cao hơn.
Các công ty muốn xác nhận và cải thiện hệ thống quản lý CSR của nhà cung cấp và hệ thống tuân thủ pháp luật, đồng thời liên tục quản lý hệ thống CSR của chuỗi cung ứng.
Các công ty muốn tiếp tục các dịch vụ tư vấn như xây dựng hệ thống CSR trong chuỗi cung ứng ngay cả sau khi đạt được Chứng nhận GRS.

 

Đặc điểm tư vấn GRS tại ISOPRO

 

« 1 »


Chi phí tư vấn GRS phụ thuộc vào quy mô và mức độ phức tạp của tư vấn. Khi bạn cung cấp đủ thông tin cần thiết cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được 1 bảng báo giá rõ ràng.

« »


Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ thủ tục xin cấp chứng nhận đến khi nhận giấy chứng nhận để quá trình diễn ra suôn sẻ.

« 3 »


Trong thời gian hợp đồng tư vấn tiêu chuẩn GRS, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email bất cứ lúc nào. Chúng tôi cũng sẽ cho bạn lời khuyên về việc chuẩn bị và vận hành tài liệu.

« »


Một chuyên gia tư vấn chứng nhận GRS đã trải qua nhiều cuộc đánh giá nghiêm ngặt hơn cuộc đánh giá Chứng nhận GRS sẽ kiểm tra tại cơ sở và đưa ra lời khuyên.

« 5 »


Chúng tôi sẽ xác nhận hệ thống tuân thủ theo yêu cầu của Chứng nhận GRS và cung cấp lời khuyên, không chỉ các nhà máy trực thuộc của bạn mà còn cả các công ty thuê ngoài có trong phạm vi chứng nhận.

« 6 »


Chúng tôi tới ​​thăm khám thực tế và đưa ra những lời khuyên phù hợp để việc đánh giá chứng nhận diễn ra suôn sẻ.

« 7 »


Nếu có sự không phù hợp trong quá trình kiểm tra thực tế, chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên về hành động khắc phục.

« 8 »


Nếu bạn muốn, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn ngay cả sau khi có chứng nhận GRS và chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn về hỗ trợ kiểm tra GRS hàng năm, xác nhận thường xuyên hệ thống CSR và cải tiến.

 

Đăng ký dịch vụ tư vấn GRS

 

Đăng ký ngay dịch vụ tư vấn GRS ngay hôm nay tại ISOPRO để được đặt lịch với chuyên gia của chúng tôi.

 

Dịch vụ liên quan

Đăng ký dịch vụ

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ

Đăng ký để nhận bản tin mới nhất !