Dịch vụ tư vấn chứng nhận ISO chuyên nghiệp của ISOPRO - BUILDING TRUST

 

tu van isoISOPRO - BUILDING TRUST LÀ AI?

 

ISOPRO là một công ty tư vấn ISO phục vụ thành công tất cả các Tiêu chuẩn Hệ thống Quản lý của Việt Nam và ISO, giúp các công ty giành được công việc kinh doanh mới, cải thiện hệ thống quản lý, nâng cao năng suất và hiệu quả và duy trì một môi trường làm việc An toàn & lành mạnh và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đạt được chứng nhận ISO được công nhận thông qua một quy trình không phức tạp và chi phí thấp nhất.

Chúng tôi có các chuyên gia tư vấn ISO chuyên nghiệp ở tất cả các tiêu chuẩn đang triển khai và cải tiến hệ thống quản lý của bạn, bao gồm: ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO 27001, ISO 13485, ISO 22000 và HACCP, GMP,...

 

 

tu van iso - 2TẠI SAO LÀ TIÊU CHUẨN ISO?

Tiêu chuẩn Hệ thống Quản lý ISO là các công cụ và hướng dẫn chiến lược để giúp tổ chức giải quyết một số thách thức của hoạt động kinh doanh cạnh tranh ngày nay. Chúng đảm bảo rằng các quy trình và hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất có thể, nâng cao năng suất và giúp các công ty tiếp cận các thị trường mới.

Một số lợi ích là:

Tiết kiệm chi phí - Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO tối ưu hóa hoạt động và do đó nâng cao hiệu lực và hiệu quả của các quy trình
Tăng sự hài lòng của khách hàng - Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO giúp cải thiện chất lượng, tăng sự hài lòng của khách hàng và doanh số
Tiếp cận thị trường mới - Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO giúp vượt qua các rào cản trong kinh doanh và mở ra thị trường mới
Nâng cao thị phần - Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO giúp tăng năng suất, hiệu quả và lợi thế cạnh tranh
Lợi ích môi trường - Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO giúp cải thiện các tác động đến môi trường và nâng cao sự hài lòng của các bên quan tâm

 

CÁC DỊCH VỤ TƯ VẤN ISO CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM

 

tư vấn chứng nhận iso

 

ISO 9001

 

 

ISO 9001 hỗ trợ quản lý hiệu quả doanh nghiệp của bạn và giúp bạn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm/dịch vụ của bạn. Nó phù hợp cho bất kỳ tổ chức nào muốn cải thiện sự hài lòng của khách hàng, động lực của nhân viên và xây dựng văn hóa cải tiến liên tục.

ISO 9001 là tiêu chuẩn được công nhận trên toàn cầu và đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn chất lượng quan trọng nhất trên thế giới. Ngày càng nhiều doanh nghiệp sẽ chỉ hợp tác với các công ty được công nhận khi họ nhận ra các biện pháp kiểm soát trong sản phẩm, dịch vụ và chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận các dịch vụ tư vấn ISO 9001 và trải nghiệm một quá trình suôn sẻ để đạt được chứng nhận đảm bảo chất lượng ISO 9001 của bạn với các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

dịch vụ tư vấn ISO

 

ISO 14001

 

 

ISO 14001 là một hệ thống quản lý cho phép các tổ chức đáp ứng các nghĩa vụ về môi trường của họ và thông báo với khách hàng rằng các cải thiện môi trường thực sự đang đạt được.

ISO 14001 được công nhận trên toàn thế giới. Mỗi quốc gia lớn đều có “Hạn ngạch xanh” để xác định và đáp ứng, và chứng nhận này thường mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp đạt được chứng nhận.

ISO 14001 là một công cụ để quản lý các tác động của các hoạt động của một tổ chức đối với môi trường và sẽ cho phép doanh nghiệp của bạn xem xét các vấn đề môi trường trước khi chúng trở thành một vấn đề.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận dịch vụ tư vấn EMS ISO 14001 và trải nghiệm một quá trình suôn sẻ để đạt được chứng nhận ISO 14001 của bạn với các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi.


tư vấn xây dựng iso

 

ISO 45001

 

 

ISO 45001 ghi lại các yêu cầu tối thiểu đối với hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn có thể giúp bạn cố gắng không để xảy ra tai nạn. Các tiêu chuẩn này giúp các tổ chức kiểm soát các mối nguy hiểm và rủi ro đồng thời nâng cao danh tiếng của họ.

Bạn sẽ nhận thức được các yêu cầu pháp lý về Sức khỏe và An toàn, nhưng ngoài ra, khi thị trường trở nên cạnh tranh hơn, khách hàng đang tìm kiếm “lợi thế bổ sung” đó từ các nhà cung cấp của họ.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận các dịch vụ tư vấn ISO 45001 - OH&S và trải nghiệm một quá trình suôn sẻ để đạt được chứng nhận ISO 45001 của bạn với các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

 

IMS

 

 

IMS là một hệ thống quản lý tích hợp tất cả các quy trình QMS, EMS và OH&S ứng với ISO 9001, ISO 14001 và ISO 45001 của tổ chức trong một khuôn khổ duy nhất với các thành phần chung.

Khi so sánh với các hệ thống quản lý cá nhân được phát triển, triển khai và chứng nhận riêng biệt, IMS được thiết kế để tối ưu hóa thời gian và chi phí phát triển, thực hiện, duy trì và chứng nhận hệ thống quản lý của tổ chức.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận các dịch vụ tư vấn xây dựng ISO tích hợp - IMS và trải nghiệm một quy trình suôn sẻ để đạt được chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 và ISO 45001 với các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi


chuyên tư vấn ISO

 

ISO 27001

 

 

ISO 27001 hỗ trợ Quản lý An ninh Thông tin hiệu quả của doanh nghiệp của bạn và giúp bạn đáp ứng các yêu cầu về tính bảo mật, tính toàn vẹn và tính sẵn có của thông tin.

Tiêu chuẩn ISO 27001 chứng minh rằng doanh nghiệp của bạn được quản lý hiệu quả và có trách nhiệm từ góc độ bảo mật thông tin, với những lợi ích của sự ổn định và tính chuyên nghiệp mang lại.

ISO 27001 là tiêu chuẩn được công nhận trên toàn cầu. Ngày nay và về nguy cơ vi phạm bảo mật thông tin, ngày càng nhiều doanh nghiệp sẽ chỉ giao dịch với các công ty được công nhận khi họ nhận ra các biện pháp kiểm soát trong sản phẩm, dịch vụ và chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp dịch vụ tư vấn ISMS ISO 27001 và trải nghiệm một quá trình suôn sẻ để đạt được chứng nhận ISO 27001 của bạn với các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

tư vấn iso là gì

 

ISO 13485

 

 

ISO 13485 giúp tổ chức tham gia vào một hoặc nhiều giai đoạn của vòng đời của trang thiết bị y tế thiết lập hệ thống quản lý chất lượng áp dụng cho trang thiết bị y tế cũng như các dịch vụ liên quan do tổ chức cung cấp.

Tiêu chuẩn ISO 13485 chứng minh rằng hoạt động kinh doanh thiết bị y tế của bạn được quản lý một cách hiệu quả và có trách nhiệm với những lợi ích của sự ổn định và tính chuyên nghiệp mang lại.

Ngày nay, do tầm quan trọng của các yêu cầu quy định trong ngành thiết bị y tế, ngày càng nhiều doanh nghiệp sẽ chỉ giao dịch với các công ty được công nhận khi họ nhận ra các biện pháp kiểm soát trong sản phẩm, dịch vụ và chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận các dịch vụ tư vấn về Thiết bị Y tế theo Tiêu chuẩn ISO 13485 và trải nghiệm một quá trình suôn sẻ để đạt được chứng nhận ISO 13485 của bạn với các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi.


 

ISO 22000

& HACCP

 

 

ISO 22000 hỗ trợ một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm hiệu quả để chứng minh khả năng của bạn trong việc kiểm soát các mối nguy về an toàn thực phẩm trong chuỗi thực phẩm như nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi, nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi, người thu hoạch thực vật và động vật hoang dã, nông dân, nhà sản xuất nguyên liệu, nhà sản xuất thực phẩm, nhà bán lẻ, các tổ chức cung cấp dịch vụ thực phẩm, dịch vụ ăn uống, dịch vụ làm sạch và vệ sinh, dịch vụ vận chuyển, lưu trữ và phân phối, nhà cung cấp thiết bị, chất làm sạch và khử trùng, vật liệu đóng gói và các vật liệu tiếp xúc với thực phẩm khác.

Nó bao gồm Giao tiếp tương tác, Quản lý hệ thống, Các chương trình tiên quyết và các nguyên tắc HACCP.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận các dịch vụ tư vấn ISO 22000 hoặc tư vấn HACCP và trải nghiệm một quy trình suôn sẻ để đạt được chứng nhận ISO 22000/ HACCP của bạn với các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

 

Xem tất cả dịch vụ tư vấn ISO

 

DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐÁNH GIÁ NỘI BỘ VÀ ĐÁNH GIÁ KHOẢNG CÁCH CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi cung cấp dịch vụ này cho các doanh nghiệp:

Có một hệ thống được chứng nhận nhưng muốn thuê ngoài kiểm toán nội bộ
Có tài liệu nhưng không chắc liệu chúng có đủ tốt để được chứng nhận hay không
Cần một công cụ đánh giá toàn diện để tự đánh giá

CÁCH TIẾP CẬN TƯ VẤN ISO CỦA ISOPRO

Phương pháp tiếp cận của các chuyên gia tư vấn của chúng tôi trong tư vấn chứng nhận ISO tuân theo triết lý kinh doanh chính của ISOPRO:

✔️Đơn giản và hiệu quả
✔️Thông minh và hiệu quả
✔️Hiệu suất tốt hơn
✔️Dịch vụ tư vấn cạnh tranh

tư vấn iso la gì

Đơn giản và hiệu quả

 

Các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi giúp các tổ chức triển khai các hệ thống quản lý đơn giản mà không có phức tạp hoặc tài liệu không cần thiết. Dịch vụ tư vấn của chúng tôi tập trung vào việc thực hiện các hoạt động thiết yếu cần thiết để chứng nhận và chúng tôi sẽ phát triển các tài liệu tối thiểu để tuân thủ các tiêu chuẩn. Do đó chi phí tư vấn của chúng tôi dựa trên thời gian tối thiểu và luôn rất cạnh tranh.

Thông minh và hiệu quả

 

Bất kỳ dự án tư vấn nào cũng có thể dẫn đến việc tạo ra các quy trình và tài liệu quá phức tạp, cuối cùng có thể phục vụ mục đích của hệ thống quản lý chứ không phải của chính doanh nghiệp. Cách tiếp cận của chúng tôi trong tư vấn là đảm bảo khách hàng nhận thức được các yêu cầu là gì để họ có thể xây dựng tài liệu tối thiểu trước và sau đó quyết định xem họ có muốn nâng mức vượt quá mức tối thiểu này hay không. Chúng tôi tin rằng hệ thống được phát triển sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.


Hiệu suất tốt hơn

 

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có thể giúp thực hiện những cải tiến thực sự đối với hệ thống quản lý và doanh nghiệp của bạn. Trọng tâm của chúng tôi là cung cấp các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi hiểu hoạt động kinh doanh và có thể giúp doanh nghiệp của bạn có được lợi thế cạnh tranh.

Dịch vụ tư vấn cạnh tranh

 

ISOPRO chuyên tư vấn ISO cung cấp dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất về chi phí và thời gian. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn có thể trải nghiệm dịch vụ tư vấn ISO chuyên nghiệp.

 

TƯ VẤN CHỨNG NHẬN ISO

Đăng ký ngay dịch vụ tư vấn ISO của chúng tôi để được đặt lịch với chuyên gia!

Hotline: 0981059299

Email: contacts@isopro.edu.vn

B22, Lô 12, Khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

YÊU CẦU BÁO GIÁ >

 

Các câu hỏi thường gặp về tư vấn ISO

   Tư vấn ISO là gì?

Tư vấn ISO là hoạt động cung cấp lời khuyên của chuyên gia cho một nhóm thực hiện và cải tiến ISO cụ thể. Nói cái khác, Tư vấn ISO có nghĩa là “tham gia vào công việc và đưa ra lời khuyên của chuyên gia cho những người thực hiện Hệ thống quản lý theo ISO”

   Chuyên gia tư vấn ISO là gì?

Chuyên gia tư vấn ISO là người có một số cấp độ chuyên môn mà một nhóm người cụ thể thấy có giá trị và những người trong nhóm đó sẵn sàng trả tiền cho nhà tư vấn để tiếp cận kiến ​​thức chuyên môn về ISO của họ.

Chuyên viên tư vấn ISO khác chuyên gia tư vấn ISO, bạn không nên nhầm lẫn 2 khái niệm n.

Đăng ký dịch vụ

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ

Đăng ký để nhận bản tin mới nhất !