• 	Đào tạo Quản lý rủi ro ISO 14971 cho các công ty thiết bị y tế

Đào tạo Quản lý rủi ro ISO 14971 cho các công ty thiết bị y tế

ISOPRO cam kết:

icon  Thực hiện trên toàn quốc

icon  Tư vấn online miễn phí 24/7

icon  Chuyên gia kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình

icon  Phương pháp đào tạo đa dạng

Doanh nghiệpCá nhân

 

Đăng ký khóa đào tào ISO 14971 của ISOPRO để được đặt lịch và xếp lớp ngay hôm nay!

 

đào tào ISO 14971Các yêu cầu trong ISO 14971 cung cấp cho các nhà sản xuất và nhà cung cấp thiết bị y tế một khuôn khổ để quản lý các rủi ro liên quan đến thiết bị y tế. ISO 14971 bao gồm một loạt các loại sản phẩm y tế và các quy tắc kỹ thuật để giải quyết các loại rủi ro cụ thể, chẳng hạn như khả năng sử dụng, phần mềm và khả năng tương thích sinh học. 

Những người thực hành quy định và rủi ro thường được hưởng lợi từ hướng dẫn và hiểu biết sâu sắc có được thông qua các buổi học có cấu trúc về các nguyên tắc quản lý rủi ro và áp dụng các nguyên tắc đó cho các loại thiết bị duy nhất của họ. Các khóa đào tạo về quản lý rủi ro của chúng tôi nhằm cung cấp sự hiểu biết sâu sắc về các nguyên tắc, công cụ và kỹ thuật quản lý rủi ro.

Các dịch vụ của khóa học bao gồm các chuyên ngành kỹ thuật chuyên biệt trong bối cảnh khuôn khổ quản lý rủi ro, lưu ý rằng nhiều cơ quan quản lý và yêu cầu yêu cầu các phương pháp tiếp cận “dựa trên rủi ro”. Các khóa học tùy chỉnh cũng có sẵn cho các loại sản phẩm riêng lẻ, có thể bao gồm các nghiên cứu điển hình được xây dựng trên các ứng dụng dành riêng cho khách hàng.

 

Đào tạo quản lý rủi ro ISO 14971 với một khoản phí cố định

 

Phí đào tạo ISO 14971 của chúng tôi dựa trên mức phí định sẵn cộng với chi phí theo số lượng nhân viên tham dự. Điều này mang lại một giá trị lớn cho các công ty cần đào tạo ba nhân viên trở lên cùng một lúc. Đào tạo tại chỗ giúp nhân viên của bạn có cơ hội đặt câu hỏi (điều mà họ không thể làm với các lớp học công khai hoặc trực tuyến) và đảm bảo rằng mọi nhân viên đều nhận được thông tin nhất quán.

 

Nhóm của bạn sẽ học được gì trong khóa đào tạo ISO 14971?

 

Đây là một khóa đào tạo ISO 14971 toàn diện bao gồm tất cả các yếu tố bắt buộc của ISO 14971. Các nghiên cứu điển hình được sử dụng để củng cố việc học, trong đó người tham gia tuân theo các quy trình vòng đời quản lý rủi ro đầy đủ cho một công ty hư cấu khi họ áp dụng các quy trình của mình cho một sản phẩm và học hỏi từ kinh nghiệm thực địa. Những người tham gia cũng sẽ hiểu được cách thức và vị trí các yêu cầu quản lý rủi ro liên kết trực tiếp với các yêu cầu QMS.

 

Các chủ đề khóa học bao gồm:

 

–   Tổng quan chung về Quản lý rủi ro

–   Các điều khoản của ISO 14971 và cách chúng liên quan đến các thiết bị cụ thể của bạn

–   Trách nhiệm quản lý

–   Đánh giá rủi ro

–   Các công cụ để quản lý rủi ro và hiểu cách thức + thời điểm sử dụng chúng trong vòng đời

–   Phân tích mối nguy sơ bộ

–   Phân tích cây lỗi

–   Phân tích hiệu ứng và chế độ thất bại

+   Thiết kế

+   Quá trình

–   Các phương pháp tiếp cận giảm thiểu rủi ro

–   Phân tích lợi ích/rủi ro

–   Phân tích rủi ro còn lại

–   Giám sát sau thị trường

+   Theo dõi lâm sàng hậu thị trường

+   CAPA (Hành động khắc phục và phòng ngừa) và NCR (Báo cáo không tuân thủ)

 

TÙY CHỌN: Khóa đào tạo ISO 14971 này có thể kéo dài đến hai ngày hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào mức độ chuyên sâu mà bạn muốn nhân viên hiểu rõ. Điều này có thể bao gồm tài liệu được tùy chỉnh hoàn toàn, kết hợp các sản phẩm hoặc nghiên cứu điển hình dựa trên các loại sản phẩm độc đáo của tổ chức bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi và trao đổi các tùy chọn, tính khả dụng và giá cả.

Chuyên gia dao tao ISO 14971 của chúng tôi có chuyên môn, năng lực và kinh nghiệm trong đào tạo

Đăng ký với chúng tôi về nhóm đào tạo ISO 14971 cho công ty của bạn!

 

Dịch vụ liên quan

Đăng ký dịch vụ

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ

Đăng ký để nhận bản tin mới nhất !