Hướng dẫn 5 bước để chọn Công ty dịch vụ tư vấn ISO Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam, Bắc Ninh,... Uy tín

Lựa chọn Công ty dịch vụ tư vấn ISO Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam, Bắc Ninh,... ở khu vực phía Bắc như thế nào? Doanh nghiệp hãy xem ngay những gợi ý sau đây từ chuyên gia của chúng tôi để chọn được 1 công ty tư vấn ISO phù hợp.

Quá trình doanh nghiệp của bạn được chứng nhận ISO 9001 thường có thể là một nỗ lực khó khăn. Phần lớn các doanh nghiệp quyết định thuê tư vấn ISO 9001 bên ngoài vì nó có thể đảm bảo hoạt động có hiệu quả về chi phí và được tiến hành đầy đủ.

Bạn là 1 doanh nghiệp phía Bắc, có rất nhiều chuyên gia tư vấn ISO 9001 tại khu vực Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam, Bắc Ninh,... để bạn lựa chọn, vậy làm thế nào để bạn đưa ra lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình? Bạn muốn hợp tác với:

Một công ty tư vấn ISO tại Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam, Bắc Ninh,... có thể giúp bạn đạt được chứng nhận ISO 9001.
Công ty tư vấn ISO hiểu doanh nghiệp của bạn.
Một nhà tư vấn có thể cung cấp hỗ trợ và tư vấn chuyên môn trong suốt quá trình và sau khi đạt được chứng nhận.
Một nhà tư vấn gần với vị trí địa lý của doanh nghiệp bạn để việc hỗ trợ và giải quyết vấn đề diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ.

Để giúp bạn dễ dàng thực hiện quá trình này, đây là hướng dẫn 5 bước đơn giản để chọn một trong các nhà tư vấn ISO tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

công ty tư vấn ISO tại Hà Nội

[Bước 1] trong chọn công ty tư vấn ISO tại Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam,...

Tìm ra loại hỗ trợ và khối lượng tài nguyên bạn cần

Tùy thuộc vào vị trí của bạn trong quá trình chứng nhận, có nhiều cách khác nhau mà dịch vụ tư vấn ISO Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam, Bắc Ninh,... có thể hỗ trợ bạn. Ví dụ, nếu doanh nghiệp bạn…

Bắt đầu từ con số không, một nhà tư vấn có thể thực hiện phân tích khoảng cách về doanh nghiệp của bạn để giúp bạn lập kế hoạch chính xác những gì cần phải làm trước khi doanh nghiệp của bạn bắt kịp các yêu cầu của ISO về chứng nhận.
Đang hoạt động theo một hệ thống quản lý. Tuy nhiên, điều này có thể không được ISO 9001 phê duyệt hoặc được chính thức hóa đúng cách. Chuyên gia tư vấn của bạn có thể đưa ra lời khuyên về cách cấu trúc tốt hơn hệ thống này theo cách phù hợp với bạn.
Đang gần về đích, một nhà tư vấn sẽ xem xét hệ thống của bạn trước khi đánh giá. Sau đó, họ sẽ gửi đơn đăng ký của bạn sẵn sàng để kiểm tra bởi Tổ chức chứng nhận đã đăng ký (bên thứ 3).

 

Sau khi bạn đã ước tính mức độ hỗ trợ bạn cần để đạt được chứng chỉ ISO 9001 thành công, chuyên gia tư vấn có thể:

Diễn giải ISO 9001 trong bối cảnh doanh nghiệp của bạn. Họ sẽ giúp bạn đúc kết các tiêu chuẩn thành các hoạt động phù hợp với bạn và đề xuất các cách bạn có thể thực hiện điều này vào công việc hàng ngày của mình.
Quản lý việc triển khai tiếp theo: một phần (cùng với nhóm quản lý cấp cao của bạn) hoặc toàn bộ.
Tích cực hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chứng nhận của bạn để bạn vượt qua đánh giá chứng nhận.

 

[Bước 2] trong chọn công ty tư vấn ISO tại Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam,...

Tìm kiếm một công ty tư vấn ISO được đánh giá tốt

Mặc dù có các tùy chọn cho các công ty tư vấn ISO tại Hà Nội là trực tuyến và ngoại tuyến, nhưng chuyến thăm thực tế đến tổ chức của bạn bởi chuyên gia tư vấn ISO 9001 sẽ giúp họ có bức tranh tốt hơn về cách bạn điều hành doanh nghiệp. Họ sẽ đánh giá các quy trình và hệ thống đã được thực hiện và đánh giá vai trò của chúng trong quy trình chứng nhận ISO của bạn.

Mặc dù các công ty tư vấn ISO ở Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam, Bắc Ninh,... hầu hết sẽ đảm bảo với bạn rằng họ sẽ hoàn thành xuất sắc công việc, nhưng lợi ích của việc tìm kiếm lời chứng thực, tài liệu tham khảo và đánh giá từ những người đã thực sự sử dụng dịch vụ tư vấn của công ty là vô cùng to lớn. Hãy hỏi các đồng nghiệp trong ngành của bạn để được tư vấn và xem có cái tên nào nổi bật không.

[Bước 3] trong chọn công ty tư vấn ISO tại Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam,...

Đánh giá kinh nghiệm, chuyên môn và trình độ của chuyên gia tư vấn

Danh tiếng của một nhà tư vấn ISO Hải Phòng, Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh,... là điều quan trọng cần xem xét. Bạn đã nghe gì về họ? Xem xét kinh nghiệm cá nhân, chuyên môn và bằng cấp của họ.

Xác định các kỹ năng bạn yêu cầu ở một nhà tư vấn ISO 9001 - có thể bạn cần một người chuyên về các biện pháp môi trường hoặc các tiêu chuẩn sức khỏe và an toàn. Xem lại các lớp khác nhau của tiêu chuẩn và đối với mỗi giai đoạn, hãy suy nghĩ về cách bạn có thể làm việc với một nhà tư vấn cụ thể để thực hiện từng yêu cầu.

Ngoài các thủ tục, bạn hãy xem xét có phù hợp ở mức độ cá nhân không? Bạn sẽ làm việc tốt với nhau chứ? Bạn sẽ cần giao tiếp nhanh chóng nhưng hiệu quả, hỗ trợ liên tục và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Điều này bạn hoàn toàn có thể đánh giá qua cuộc gọi đầu tiên hay các lần trao đổi tiếp theo, đánh giá xem sự chuyên nghiệp, khoa học trong thực hiện và báo giá.

[Bước 4] lựa chọn công ty tư vấn ISO tại Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam,...

Đo lường mức độ phù hợp nhà tư vấn đối với doanh nghiệp của bạn

Một nhà tư vấn ISO Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam, Bắc Ninh,... xuất sắc sẽ linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của bạn, nhưng bạn sẽ cần xem xét kinh nghiệm của họ sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất trong doanh nghiệp của bạn như thế nào.

Ví dụ, họ đã từng làm việc cho quy mô công ty nào và điều này có ảnh hưởng đến cách tiếp cận của họ không? Nếu bạn là một doanh nghiệp lớn và nhà tư vấn mà bạn theo đuổi chỉ quen làm việc với các công ty rất nhỏ, mặc dù họ có thể rất giỏi trong lĩnh vực này, nhưng họ có thể không phù hợp nhất với nhu cầu rõ ràng của bạn.

[Bước 5] lựa chọn công ty tư vấn ISO tại Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam,...

Tìm kiếm 1 công ty tư vấn ISO gần khu vực doanh nghiệp của bạn

Việc lựa chọn công ty tư vấn ISO với vị trí địa lý gần khu vực của bạn có thể kể đến các ưu điểm:

Giúp việc tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng, linh hoạt hơn so với 1 đơn vị ở vùng miền khác

Việc lựa chọn đơn vị tư vấn gần khu vực của bạn cũng ảnh hưởng đến chi phí tư vấn. Bởi lẽ những chi phí ẩn như phí đi lại nằm trong trọn gói hỗ trợ và nếu doanh nghiệp bạn ở phía Bắc và chọn 1 đơn vị tư vấn ở miền Nam thì bạn cũng có thể tự tính chi phí phát sinh.

Ngày nay phương tiện đi lại thật sự đa dạng và thuận tiện nhưng việc lựa chọn 1 công ty tư vấn ở quá xa bạn quả thật không tối ưu.

ISOPRO - Công ty tư vấn ISO tại Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam,... Uy tín

Chuyên gia tư vấn ISO có trình độ chuyên môn cao.
Các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, đã tư vấn cho nhiều doanh nghiệp với nhiều loại hình, quy mô hoạt động.
Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp đặt chữ “tín” và “tâm” lên hàng đầu.
Chi phí tư vấn hợp lý, có báo giá rõ ràng.
Giúp doanh nghiệp đăng ký với Tổ chức chứng nhận uy tín, được cấp phép.

 

ISO 9001 còn có nhiều điều hơn là chỉ đạt được chứng nhận - ISO 9001 nhằm mục đích tạo ra tác động có lợi liên tục, luôn cải tiến hệ thống quản lý của bạn. Do đó, chuyên gia tư vấn ISO 9001 của bạn không nên chỉ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chứng nhận của bạn mà còn cung cấp dịch vụ chăm sóc sau, hỗ trợ bạn tất cả các khâu từ đào tạo nhân viên đến tư vấn cho bạn về cách duy trì các tiêu chuẩn của bạn.

Liên hệ và đăng ký tư vấn ISO với ISOPRO:

Hotline: 0981059299

Email: contacts@isopro.edu.vn

Địa chỉ: B22, Lô 12, Khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Danh mục

Đăng ký dịch vụ

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

Dịch vụ

Đăng ký để nhận bản tin mới nhất !