Khóa NHẬN THỨC VÀ ĐÁNH GIÁ NỘI BỘ THEO FSSC 22000 PHIÊN BẢN 5

  • 	Khóa NHẬN THỨC VÀ ĐÁNH GIÁ NỘI BỘ THEO FSSC 22000 PHIÊN BẢN 5
  • 	Khóa NHẬN THỨC VÀ ĐÁNH GIÁ NỘI BỘ THEO FSSC 22000 PHIÊN BẢN 5
  • 	Khóa NHẬN THỨC VÀ ĐÁNH GIÁ NỘI BỘ THEO FSSC 22000 PHIÊN BẢN 5
  • 	Khóa NHẬN THỨC VÀ ĐÁNH GIÁ NỘI BỘ THEO FSSC 22000 PHIÊN BẢN 5

Khóa học: PUBLIC

Loại hình: Tư vấn doanh nghiệp

ISOCERT cam kết:

 

icon  Thực hiện trên toàn quốc

icon  Tư vấn online miễn phí 24/7

icon  Chuyên gia kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình

icon  Giấy chứng nhận hiệu lực quốc tế

TỔNG QUAN KHÓA HỌC


icon Việc áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HTQLATTP) là để cho phép tổ chức cải tiến năng lực an toàn thực phẩm (ATTP) của mình và để quản lý các rủi ro về an toàn thực phẩm. Cuộc đánh giá nội bộ là một thành phần thiết yếu cho một HTQLATTP có hiệu lực, và qua khóa học này, quý học viên sẽ nhận được lợi ích từ việc học tập và phát triển các kỹ năng để giúp cải tiến năng lực ATTP của quý tổ chức.
icon Khóa học này phát triển các kỹ năng cần thiết để đánh giá và báo cáo sự phù hợp và việc thực hiện các quá trình dựa trên FSSC 22000. Quý học viên sẽ học được cách để bắt đầu một cuộc đánh giá, chuẩn bị và thực hiện các hoạt động đánh giá, biên soạn và phân phối các báo cáo đánh giá, và hoàn thành các hoạt động theo dõi sau đánh giá.

 

MỤC TIÊU KHÓA HỌC


✓ Sau khi tham dự khóa học, học viên có:
✓ Kiến thức:  Giải thích các hướng dẫn cho việc đánh giá hệ thống quản lý theo ISO 19011,  Xác định việc áp dụng các hướng dẫn của ISO 19011 vào việc đánh giá FSSC 22000
✓ Kỹ năng:  Bắt đầu cuộc đánh giá, Chuẩn bị các hoạt động đánh giá, Thực hiện các hoạt động đánh giá, Chuẩn bị và phân phối báo cáo đánh giá, Hoàn thanhd cuộc đnahs giá và theo dõi sau đánh giá


 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA


- Bất kỳ ai có liên quan đến việc đánh giá, duy trì hoặc giám sát HTQLATTP FSSC 22000.


NỘI DUNG KHÓA HỌC

  • Nhận thức Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm theo FSSC phiên bản 5
  • Các yêu cầu của FSSC 22000 cho cuộc đánh giá nội bộ và kết quả dự kiến
  • Hướng dẫn áp dụng ISO 19011 vào cuộc đánh giá
  • Thực hiện các hoạt động đánh giá


CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
 


    
Ngày 1: Nội dung đào tạo gồm:

  1. Nhận thức Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm theo FSSC phiên bản 5
  2. Lợi ích khóa học, chào mừng và giới thiệu
  3. Mục đích, mục tiêu và cấu trúc khóa học FSSC phiên bản 5
  4. Các thuật ngữ và định nghĩa chính
  5. Tại sao có Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (FSMS)?
  6. Lợi ích của FSMS
  7. Cấu trúc khung của hệ thống an toàn thực phẩm
  8. Kết quả dự kiến của FSSC 22000 / ISO 22000
  9. Rủi ro và cơ hội của hệ thống an toàn thực phẩm
  10. Các khái niệm và cấu trúc chính của FSSC 22000 / ISO 22000
  11. Bối cảnh của tổ chức (Điều khoản 4)
  12. Sự lãnh đạo (điều khoản 5)
  13. Hoạch định (điều khoản 6)
  14. Hỗ trợ (điều khoản 7 và điều khoản 2.5.1 của FSSC 22000)
  15. Vận hành (điều khoản 8, PRP (ISO/TS 22002-1) và điều khoản 2.5.2 一 2.5.9 của FSSC 22000)
  16. Đánh giá hiệu quả vận hành (điều khoản 9)
  17. Cải tiến (điều khoản 10)
  18. Sử dụng logo FSSC 22000
  19. Quá trình chứng nhận FSSC 22000
  20. Phản hồi 
  21. Tổng hợp các thay đổi chính
  22. Kết thúc ngày học

Ngày 2: Nội dung đào tạo gồm:

  1. Các yêu cầu của FSSC 22000 cho cuộc đánh giá nội bộ và kết quả dự kiến
  2. Hướng dẫn áp dụng ISO 19011 vào cuộc đánh giá
  3. Điều khoản và định nghĩa
  4. Định nghĩa của một cuộc đánh giá
  5. Quá trình đánh giá, bằng chứng và tiêu chí
  6. Các nguyên tắc trong đánh giá
  7. Các hoạt động đánh giá điển hình
  8. Chương trình đánh giá
  9. Xác định chương trình đánh giá nội bộ
  10. Mục tiêu, phạm vi và tiêu chí đánh giá
  11. Các trách nhiệm của đánh giá viên
  12. Bắt đầu và chuẩn bị các hoạt động đánh giá
  13. Bắt đầu cuộc đánh giá
  14. Xem xét tài liệu và lấy mẫu
  15. Kế hoạch đánh giá
  16. Chuẩn bị tài liệu làm việc
  17. Các danh mục

Ngày 3: Nội dung đào tạo ngày 3 gồm:

 

  1. Ôn lại kiến thức ngày hôm trước
  2. Thực hiện các hoạt động đánh giá
  3. Cuộc họp mở đầu
  4. Các kỹ năng giao tiếp
  5. Hành vi cá nhân
  6. Xem xét tài liệu khi đánh giá và xác minh thông tin
  7. Ghi nhận thực trạng và đưa ra kết quả phát hiện
  8. Đưa ra các phát hiện khi đánh giá
  9. Hướng đánh giá
  10. Đánh giá kế hoạch phòng vệ thực phẩm
  11. Đánh giá kế hoạch ngăn ngừa gian lận thực phẩm
  12. Đánh giá chương trình giám sát môi trường


Ngày 4: Nội dung đào tạo gồm: 

 

  1. Ôn lại kiến thức ngày hôm trước
  2. Thực hiện các hoạt động đánh giá [tiếp theo]
  3. Ghi nhận bằng văn bản các điểm không phù hợp
  4. Báo cáo sự không phù hợp
  5. Phân loại các điểm không phù hợp
  6. Chuẩn bị các kết luận đánh giá và cuộc họp kết thúc
  7. Chuẩn bị báo cáo đánh giá, hoàn thành cuộc đánh giá và theo dõi
  8. Chuẩn bị và phân phối báo cáo đánh giá
  9. Hoàn thành cuộc đánh giá
  10. Thực hiện theo dõi sau đánh giá
  11. Xem xét và phản hồi lại các hành động khắc phục được đề nghị
  12. Ôn tập khóa học và giải đáp thắc mắc
  13. Bài kiểm tra cuối khóa


Chi phí khóa học

- Chi phí: ………………../ 1 học viên
(Xin vui lòng thanh toán trước khi khóa học bắt đầu)
Lưu ý: 
- Chi phí trên bao gồm học phí, chi phí chứng chỉ, ăn trưa, ăn nhẹ
- Chi phí trên đã bao gồm 10% VAT


Thời lượng và Địa điểm đào tạo


Thời lượng: 03 ngày    /2020
Đia điểm đào tao: …………………………………………………………………………….


Giảng viên và Ngôn ngữ đào tạo


Giảng viên: ……………………………………………………………………………………
Ngôn ngữ giảng dạy: …………………………………………………………………………

CÁC KHÓA HỌC LIÊN QUAN

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Họ tên bạn (*)

Số điện thoại liên hệ (*)

Email thoại liên hệ (*)

ajax-loader